Blog

4 LÝ DO NÊN CHỌN GẠCH VÂN GỖ TẠI THẾ GIỚI GẠCH LÁT SÀN

Mua gạch vân gỗ tại Thế Giới Gạch Lát Sàn giúp bạn tiết kiệm và chọn lựa được nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Thế Giới Gạch Lát Sàn cho đến nay là cửa hàng lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm là được chúng tôi cung cấp đều được setup giá hợp lý. Hầu hết các cửa hàng cung cấp cho bạn kiểu dáng của năm ngoái, gạch không liên tục và các sản phẩm cuối dòng. Tuy nhiên, tại Thế Giới Gạch Lát Sàn chúng tôi cung cấp cho bạn loại gạch vân gỗ mới nhất và tốt nhất. Phạm vi hoạt động của chúng tôi rộng khắp Miền Nam Việt Nam, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Những phong cách mới nhất có sẵn trong hoàn thiện bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Do đó, cho phép bạn thực hiện một chủ đề ngay trong toàn bộ dự án của bạn mang lại cho bạn một cái nhìn liền mạch.

1. Công nghệ mới nhất – Kiểu dáng mới nhất trong Gạch Vân Gỗ

Gạch Vân Gỗ là xu hướng mới nhất trong sàn và tấm phủ tường. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế gạch trên toàn thế giới. Do đó, họ đã sản xuất gạch bắt chước gỗ. Chẳng hạn như tuyết tùng, anh đào, hạt dẻ, tro, sồi, bạch dương, blackbutt, kẹo cao su màu xanh, gỗ mun, jarrah, gỗ sồi, và gỗ gụ chỉ để đặt tên cho một số ít. Công nghệ phun mực tiên tiến được sử dụng tạo ra gạch trông gỗ tinh tế. Họ không chỉ có thể mô phỏng vẻ ngoài mà còn cảm giác của gỗ tự nhiên.

Gạch nhìn gỗ có các dạng ván, giống như sàn gỗ tự nhiên, với nhiều kích cỡ khác nhau; 200 × 600, 200 × 900, 200 × 1200 và 250x1600mm. Những thiết kế gạch trông gỗ mới nhất này là tinh tế với mỗi mảnh khác nhau giống như gỗ tự nhiên. Đối với một cái nhìn hiện đại, bạn có thể chọn từ vẻ ngoài màu trắng đẹp, màu xám thanh lịch, màu xanh lam và màu than cho đến màu đen tuyệt đẹp. Ngoài ra, để có vẻ ngoài tự nhiên, hãy chọn những con ong, kem, màu nâu nhạt, trung bình và nâu sẫm đến màu óc chó sâu. Tất cả những phong cách mới nhất này cho phép bạn tạo ra không gian sống hoàn hảo của mình.

2. Phạm vi của Gạch Nhìn Gỗ

Phạm vi của chúng tôi cũng đa dạng như các loại gỗ tự nhiên có sẵn trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là không cần phải đợi 6 tuần cho gạch của bạn. Chúng tôi cũng phục vụ cho tất cả các yêu cầu của bạn, bất kể phong cách của bạn, chúng tôi có một sản phẩm phù hợp với bạn. Hiện đại, truyền thống, retro, cổ điển, phong cách Hampton, chúng tôi có tất cả với các sản phẩm mới đến mỗi tuần. Cùng với việc sử dụng gạch nhìn gỗ cho sàn nhà của bạn, bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra các bức tường đặc trưng trong phòng tắm, phòng khách và trên các bức tường bên ngoài để tạo cảm giác sang trọng về kết cấu.

  1. Độ bền và bảo trì
    Gạch Vân Gỗ được sản xuất bởi một quá trình cơ học tái tạo vẻ đẹp và cảm giác của gỗ tự nhiên. Thật không may, ván sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi rất nhiều bảo trì và dễ bị hao mòn. Tuy nhiên, gạch nhìn gỗ được làm từ sứ có độ bền cao, chống băng giá và chống trầy xước. Ngoài ra, chúng không phai ngay cả trong ánh sáng mặt trời mạnh nhất, có thể sống sót sau lũ lụt và quan trọng nhất là không cháy. Khi chúng được lắp đặt và bảo trì đúng cách, gạch lát sàn gỗ có tuổi thọ cao hơn nhiều lựa chọn sàn khác. Gạch Timber Look được biết đến với tính bền vững, chức năng và độ bền. Điều này cắt giảm chi phí định kỳ của việc loại bỏ và thay thế gỗ thật. Ngoài ra, gỗ nhìn sàn gạch hầu như không cần bảo trì. Điều này có nghĩa là sau khi bạn đặt chúng,
  2. Dịch vụ và giá cả
    Với rất nhiều thiết kế để lựa chọn với mức giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh, bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi quyết định lựa chọn chúng tôi. Vì vậy, tại sao không đến Thế Giới Gạch Lát Sàn nơi đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn. Nhóm của chúng tôi cũng có thể giúp đỡ với các kế hoạch đo lường, đưa ra các phương án thiết kế và hỗ trợ bạn tổ chức vận chuyển. Mô hình của chúng tôi với khối lượng lớn và tỷ suất lợi nhuận thấp đã thúc đẩy chúng tôi trở thành cửa hàng gạch đơn lớn nhất tại Úc. Cho phép chúng tôi vượt qua mức giá thấp nhất có thể cho bạn.

Tóm lại, tại Thế Giới Gạch Lát Sàn chúng tôi cung cấp gạch nhìn gỗ chất lượng đầu tiên với giá tốt nhất tại thị trường Hồ Chí Minh. Vì vậy, để tiết kiệm hàng ngàn trên gạch của bạn, hãy đến và ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng gạch trực tuyến của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X