Blog

5 sai lầm trong khi chọn gạch cho nhà bếp của bạn

Giới thiệu

Thiết kế bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của bạn nghe có vẻ thú vị. Bất cứ khi nào bạn bước vào ngôi nhà mới làm của bạn, những suy nghĩ về thiết kế mọi phần của nó đều xuất hiện. Bạn bắt đầu tưởng tượng rèm cửa hình nền, đèn, đồ sành sứ và tất nhiên là những viên gạch xinh xắn sẽ làm nổi bật căn phòng! Tuy nhiên, nhà bếp là một căn phòng trong đó bạn có thể sử dụng một loạt các kiểu gạch khác nhau để tạo ra một không gian đẹp.

Gạch Lát Nền Gạch Ốp Tường 1
Gạch Lát Nền – Gạch Ốp tường cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn thiết kế phù hợp và loại gạch có thể áp đảo đặc biệt là khi chúng ta có hàng tấn tùy chọn có sẵn trên thị trường. Có rất nhiều thiết kế có sẵn trong nhiều loại hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện một chút nghiên cứu và mọi thứ sẽ tự sắp xếp. Gạch được thiết kế tốt, và phù hợp có thể làm tăng vẻ đẹp của nhà bếp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không lặp lại 5 lỗi phổ biến này trong khi chọn gạch cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Nghiên cứu thích hợp

Trong khi lựa chọn gạch cho ngôi nhà của bạn, cần có nghiên cứu thích hợp. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường để mang đến cho nhà bếp của bạn một cái nhìn hiện đại, hoặc một cái nhìn cổ điển mà bạn mong muốn. Thiếu nghiên cứu thích hợp sẽ kết thúc trong việc không đáp ứng các mục tiêu gạch lý tưởng của bạn!

Bạn nên ghé thăm một nhà bán lẻ gạch trực tuyến và yêu cầu họ hiển thị các gói tùy chọn ngoài đó, bạn có thể đặt một số mẫu cho ngôi nhà của mình để bạn có thể có được ý tưởng chính xác về thiết kế gạch sẽ trông như thế nào trong nhà bếp của bạn, hơn nữa đó là cách tuyệt vời để có được một cảm giác thực sự cho sản phẩm.

Đừng vội vàng quyết định

Khi nói đến việc thiết kế ngôi nhà mới của bạn, sự thích thú là đỉnh điểm. Bạn rất hào hứng khi chọn các thiết kế và sắp xếp mọi thứ mà bạn thường quên thư giãn và tìm kiếm mọi lựa chọn có sẵn trong cửa hàng. Trong khi vội vã, bạn có thể bỏ lỡ một số thiết kế đẹp và hiện đại cho nhà bếp mơ ước của bạn.

Lập kế hoạch là rất quan trọng vì nó dẫn đến thiết kế mơ ước của bạn ở mức thân thiện với ngân sách.

Lập kế hoạch ngân sách

Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ ngân sách nào cho gạch của nhà bếp của bạn, hãy làm cho nó thực sự sớm. Nếu không chuẩn bị ngân sách, cuối cùng bạn có thể mua gạch quá đắt và nó có thể cản trở kế hoạch ngân sách tổng thể của bạn sau này. Làm bài tập về nhà của bạn trước khi rơi cho một âm thanh. Có rất nhiều kế hoạch phản công sáng sủa, đầy màu sắc và được trang trí mà nếu bạn không có ngân sách trong đầu, cuối cùng bạn sẽ mất trái tim cho chúng!

Kích thước phòng

Gạch nên đi tốt với kích thước phòng. Gạch bóng lớn hơn và nhẹ hơn có thể làm cho bất kỳ phòng nào trông lớn hơn và thoáng mát. Mọi người có xu hướng lặp lại sai lầm này trong khi lựa chọn gạch cho nhà bếp của họ. Nhà bếp có lẽ là phần tốt nhất của ngôi nhà cho các gia đình, nơi nấu ăn là một phần của lối sống và truyền thống của họ.

Nhà bếp là trái tim của nhà bạn, nó là nơi mà mỗi bữa ăn trong ngày được mẹ bạn chuẩn bị, nó sẽ trông tươi mát, thoáng mát, và lớn hơn. Đánh giá kích thước nhà bếp của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong việc lựa chọn gạch cho nó.

Chăm sóc sau

Nó là rất quan trọng khi nói đến việc chăm sóc gạch lát nền nhà bếp . Họ tiếp xúc nhiều nhất với nước, bụi bẩn, vết bẩn và những gì không. Nói chung, gạch màu trung tính được ưa thích cho khu vực nhà bếp vì chúng có xu hướng trông phức tạp hơn ngay cả sau khi tiếp xúc với vết bẩn phía sau bồn rửa.

Bạn có thể làm cho tâm trạng của bạn để mua những viên gạch hiện đại màu xám hoặc hiện đại cho nhà bếp lý tưởng của bạn nhưng đừng quên phần chăm sóc sau. Trong cuộc sống của chúng tôi với rất nhiều ồn ào, chúng tôi bỏ qua việc chăm sóc các chất bẩn lắng đọng trong một khoảng thời gian, tốt hơn là chọn màu gạch phù hợp.

Vì vậy, đây là một số lỗi phổ biến mà mọi người lặp lại trong khi chọn gạch cho nhà bếp của họ. Điều quan trọng là phải tính đến những cân nhắc thực tế này khi lựa chọn thiết kế mới và trang trí nội thất cho nhà bếp của bạn. Ngoài những lỗi này, chúng tôi cũng muốn nói với bạn những điều mà bạn nên ghi nhớ trong khi hoàn thiện một thiết kế cho nhà bếp mới làm của bạn.

Kết hợp gạch lát sàn của bạn với chủ đề nền và màu sắc của nhà bếp, hiệu ứng phù hợp sẽ giúp nhà bếp của bạn sinh động hơn, và kết hợp với nhau.

Bạn có thể lựa chọn các thiết kế gạch đất nung nếu bạn muốn có một cái nhìn thoải mái hơn và đi trước các thiết kế nhà bếp thông thường.
Gạch lát sàn Vito là một người mới. Chúng tôi khuyên bạn nên xem những màn hình và tài liệu quảng cáo về gạch Vito có thể thay đổi mạnh mẽ diện mạo và cảm nhận của nhà bếp của bạn. (thay đổi nó thành tiền bản quyền chúng tôi muốn nói)

Hãy ghi nhớ phong cách và trang trí của ngôi nhà của bạn trong khi chọn gạch, thiết kế của gạch được chọn phải phù hợp với chủ đề trang trí.
Nếu bạn có gạch bóng trong tâm trí của bạn, hãy lưu ý rằng thực tế là chúng có thể trơn trượt nếu được chọn cho sàn nhà. Diện tích sàn bếp có xu hướng bị ướt, tốt hơn là sử dụng gạch bóng như gạch ốp tường cho nhà bếp của bạn.

Liên hệ với thợ đào của bạn và nhận được các chi tiết về chuẩn bị chất nền, chiều cao của gạch và các mẫu sẽ được sử dụng.

Phần kết luận

Gạch có thể thay đổi đáng kể hào quang của nhà bạn. Chúng được coi là một khoản đầu tư cho cuộc sống vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Gạch vẫn được coi là một trong những tấm trải sàn linh hoạt, thân thiện với ngân sách và bền nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn sáng suốt!

Đề nghị đọc

Một vài gợi ý về Gạch Giả Gỗ cho ngôi nhà của bạn

Hướng dẫn cách mua gạch lát nền – gạch ốp tường đúng, đủ số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X