Hướng dẫn cách gắn hoa xe cưới không bị bong đơn giản

cách trang trí xe hoa đơn giản

Gắn hoa xe cưới có khá nhiều cách và thường là mỗi người khi đảm nhiệm sẽ chọn cách riêng để tiến hành. Song nhìn chung vấn đề hàng đầu luôn được đặt ra là làm sao gắn hoa cưới không bị bong khi rước dâu. Vậy cụ thể ra sao? Vâng nếu bạn quan tâm thì ngay bây giờ có thể học cách gắn hoa xe cưới không bị bong được Rạng Đông bật mí với vài bước đơn giản.

Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện, hoa để gắn xe cưới

Để thực hiện cách gắn hoa xe cưới không bị bong tróc bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ở đây bạn cũng có thể xem bước chuẩn bị là tiên quyết quyết định đến thời gian và hiệu quả gắn xe hoa. Vậy chính xác bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn Đang Xem: Cách trang trí xe hoa đơn giản

Cách gắn hoa xe cưới không bị bong
Cách gắn hoa xe cưới không bị bong

Mút xốp cắm xe hoa

Khi gắn hoa xe cưới để hoa không bị bong rơi thì thông thường mút xốp sẽ được sử dụng. Đặc biệt bạn cần tìm mua loại mút cắm xe hoa chuyên dụng có bán trên thị trường. Như thế thì tính cố định, chắc chắn của hoa xe cưới khi gắn lên sẽ nổi bật hơn nhiều so với mút xốp thường.

Cụ thể bạn chỉ cần tìm ra các quán tạp hóa hay siêu thị, bưu phẩm,…Ở đó bạn hỏi mua xốp cắm hoa xe cưới họ sẽ đưa cho bạn sản phẩm. Bạn hãy quan sát xốp chuyên dụng để đảm bảo mua đúng loại. Nghĩa là xốp cần phải có lớp bọc nhựa bên ngoài. Đồng thời cùng với đó phần xốp được thiết kế có phần đế nhựa bên dưới rất đặc trưng.

Keo dán hai mặt

Vật dụng, phụ kiện thứ 2 rất quan trọng mà bạn cần chuẩn bị đó là keo dán hai mặt. Tuyệt đối bạn hãy chú ý lựa chọn loại keo dán tốt, có độ dính cao để đảm bảo hoa gắn thêm chắc chắn. Điển hình loại keo có xốp trắng ở giữa là phổ biến và tốt nhất bạn có thể chọn.

Dây kẽm xanh

Cách gắn hoa xe cưới không bị bong tróc thông thường rất cần đến sự trợ giúp của các dây kẽm. Vì thế khi bạn muốn thực hiện gắn hoa lên xe cưới thì cũng cần chuẩn bị một ít dây kẽm xanh.

Chuẩn bị mút xốp xe hoa chuyên dụng
Chuẩn bị mút xốp xe hoa chuyên dụng

Băng keo trong

Ở đây bạn chọn loại băng keo trong bản lớn. Như vậy thì mức độ kết dính khi dán sẽ đảm bảo hơn so với loại bản nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm khăn sạch. Đồng thời bạn chú ý quan trọng nhất là hãy chọn loại hoa phù hợp để trang trí hoa cưới. Trong đó bạn cần tính toán đến ý nghĩa hoa, chi phí và quãng đường rước đón cô dâu.

Đang hot: Hướng dẫn cách kèm người và phòng thủ hiệu quả trong FO4

Xem thêm: Cách trang trí xe hoa đám cưới – Dịch vụ thuê xe cưới hàng đầu tại Rạng Đông

Tiến hành thực hiện cách gắn hoa xe cưới không bị bong

Khi bạn đã chuẩn bị xong thì có thể bắt tay thực hiện cách gắn hoa xe cưới không bị bong, rơi. Rất đơn giản thôi! Bạn hãy cùng tiến hành nào.

Dùng dây kẽm luồn vào đế mút xốp cắm hoa

Bạn để ý sẽ thấy mút xốp chuyên dụng thường được thiết kế có các lỗ dưới phần đế nhựa. Lúc này bạn hãy dùng dây kẽm xanh dài để luồn vào các lỗ ấy. Như thế bạn đã tạo ra được hệ thống các dây kẽm cố định cần thiết để sử dụng gắn hoa xe cưới.

Ngâm mút xốp gắn hoa vào nước

Ở đây bạn chỉ cần lật úp mút xốp lại. Sau đó dùng tay cầm các dây kẽm để cho phần xốp mút nhúng vào nước sạch. Bạn nhớ chú ý giữ cho phần đế nhựa của mút xốp ở trạng thái khô ráo. Đồng thời phần mút xốp nhúng nước thấm đều nước để lưu trữ lượng nước cần thiết.

Thực hiện từng thao tác cẩn thận khi gắn hoa xe cưới
Thực hiện từng thao tác cẩn thận khi gắn hoa xe cưới

Xem thêm: Địa chỉ thuê xe cưới Porsche giá tốt nhất tphcm

Gắn mút xốp lên xe hoa

Đây là bước quan trọng nên yêu cầu bạn cần thực hiện bài bản và cẩn thận. Trong đó ngay khi xe hoa đến bạn khoan hãy gắn mút xốp lên xe để trang trí. Ngược lại việc bạn cần làm là hãy làm sạch bề mặt xe hoa. Chỉ đơn giản bạn dùng khăn khô sạch lau bụi bẩn có dính trên xe.

Tiếp theo bạn dùng keo băng dán dán xuống vị trí xe hoa cần gắn hoa trang trí. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sơn xe bị trầy xước sau khi làm xe hoa. Đồng thời bạn thực hiện thao tác gỡ bỏ lớp keo nhựa phía dưới phần đế mút xốp. Rồi nhanh tay gắn mút xốp lên xe hoa ở những nơi bạn có ý định trang trí, thiết kế hoa. Bạn lưu ý khi gắn mút xốp thì cần nhấn mạnh tay. Ngay khi gỡ keo dán là ấn dán xuống bề mặt xe hoa dán sẵn băng keo luôn.

Đang hot: Cửa sổ giả treo tường trang trí kèm bảng viết

Cuối cùng với phần dây kẽm nơi đế xốp mút gắn hoa bạn hãy kéo dài ra. Kế tiếp bạn dùng keo dán trong dán lên ½ dây kẽm. Riêng ½ còn lại của sợi dây kẽm sẽ được bẻ lên rồi dán keo trong cho thêm phần chắc chắn.

Tiến hành trang trí hoa cưới theo ý định
Tiến hành trang trí hoa cưới theo ý định

Gắn hoa trang trí lên mút xốp

Kiểm tra mút xốp đã chắc chắn, cố định thì giờ bạn có thể tiến hành trang trí hoa theo ý tưởng của mình. Nếu có những cành hoa dài vươn ra thì để tránh bị bong khi xe hoa chạy bạn hãy cố định cành lại. Đơn giản bạn có thể dùng keo băng dán siêu dính loại nhỏ để dán hoa thôi.

Như vậy bạn có thể thấy tổng thể cách gắn hoa xe cưới không bị bong, rơi thật ra không khó phải không nào. Rạng Đông tin rằng nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn thì sẽ gắn được hoa thành công thôi. Song nếu bạn vẫn chưa tự tin thì có thể liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ xe hoa trọn gói. Mọi chi tiết liên hệ bạn có thể xem thêm tại:

Contact: Thuê xe Rạng Đông

Địa chỉ: 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM

Hotline: 0363815888

Email: thegioigachlatsan@gmail.com

Xem thêm: Có nên sử dụng thuốc chống say xe của Pháp không?

Tham Khảo: Rèm Voan Trang Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.