GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45

– Kích thước: 30×45 cm

– Quy cách đóng gói : 7 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm không bao giờ là dễ dàng. Đây là công việc tốn thời gian và nhiều tiền của khách hàng. Đáng nói nhất là, cải tạo nhà bếp và phòng tắm cần lắp đặt bởi chuyên gia nên cũng tốn kém. Nhưng tin tốt là bạn có thể nói lời tạm biệt với tất cả những thất vọng này bằng cách mua gạch ốp tường . Chúng rất dễ cài đặt , nghĩa là bạn sẽ không cần bất kỳ công cụ chuyên dụng hoặc kiến ​​thức nền nào. Chà, tất cả những gì bạn cần làm là bóc lớp gạch và sau đó dán nó lên một bề mặt sạch.

Hầu hết gạch ốp tường cũng có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm, có nghĩa là chúng có thể được lắp đặt trong nhà bếp hoặc phòng tắm . Thêm vào đó, chúng được thiết kế với vật liệu thân thiện với môi trường , đó làchống nấm mốc và vi khuẩn . Và điều này có nghĩa là họ sẽ không thỏa hiệp với sức khỏe của bạn. Thực tế là những viên gạch ốp tường có nhiều kiểu dáng khác nhau có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cái, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua 10 loại gạch ốp tường tốt nhất sau đây trong các bài đánh giá.

Cho nên

Bạn đang có kế hoạch cải tạo phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn? Hay bạn đang dự định sửa sang lại phòng của bạn? Nếu có, sau đó bạn nên đi cho một bức tường gạch dính. Những đơn vị này không chỉ dễ cài đặt mà còn có giá cả phải chăng cho trải nghiệm mua hàng tuyệt vời. Ngoài ra, một số lượng tốt trong số chúng có khả năng chống ẩm và nhiệt, có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu. Chúng cũng được chế tạo bằng các vật liệu thân thiện với môi trường giúp chúng an toàn cho sức khỏe. Nhưng để có được một bản chất lượng hàng đầu có thể khó khăn và đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn bản tổng hợp này. Do đó, hãy chắc chắn để đi qua nó.

0/5 (0 Reviews)