GẠCH BÓNG KIẾNG CAO CẤP GRANILE 1000×1000

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 1000×1000

– Kích thước: 1000×1000 cm

– Quy cách đóng gói : 2 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

ƯU ĐIỂM

Duyên dáng: Gạch granite có một cảm giác quyến rũ mát mẻ, hấp dẫn và tinh tế, tùy thuộc vào màu sắc, họa tiết và thiết kế bạn chọn. Một số tùy chọn bao gồm gạch granite nung, đánh bóng, chải, mài và cổ. Chúng phản chiếu ánh sáng và điều này mang lại cho chúng khả năng biến đổi một căn phòng và khiến nó trở nên hấp dẫn khi được lắp đặt.

Tính linh hoạt: Gạch granite có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà. Từ phòng khách đến hành lang, nhà bếp và thậm chí cả nhà vệ sinh, có rất nhiều lựa chọn gạch phù hợp với phong cách và sở thích của bạn.

Độ bền: Do gạch granite nguyên liệu được làm từ, chúng là một trong những loại sàn bền nhất hiện có và chúng được thiết kế để đứng trước thử thách của thời gian, sử dụng và thậm chí chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Gạch Granite là nhiệt và chịu thiệt hại và khá có thể nhiều kéo dài mãi mãi.

Sử dụng ngoài trời: Gạch granite không giới hạn ở sàn nội thất vì chúng có thể được sử dụng cho sàn ngoài và mục đích trang trí vì nó đặc biệt mạnh mẽ và có thể chịu được áp lực và áp lực vật lý. Sử dụng ngoại thất bao gồm lát, kiềm chế và toàn.

Bảo trì: Gạch granite dễ bảo trì vì độ bền và khả năng chống vết bẩn, tràn và hư hỏng cao. Khi gạch được niêm phong định kỳ, chúng có thể được duy trì bằng cách quét và sử dụng cây lau ẩm trên nó đều đặn

Xem tiếp: NHƯỢC ĐIỂM

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước1000 × 1000 cm