GẠCH BÓNG KIẾNG CAO CẤP GRANILE 1000×1000

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 1000×1000

– Kích thước: 1000×1000 cm

– Quy cách đóng gói : 2 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Một lựa chọn sàn, đã được phát triển nhanh chóng phổ biến, là đá granit. Gạch lát sàn đá granite mang đến độ bền và vẻ đẹp độc đáo và thiết thực để sử dụng trong hầu hết mọi căn phòng trong nhà bạn. Trên thực tế, gạch lát sàn đá granite có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau và bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình. Khám phá bộ sưu tập gạch Granit đầy cảm hứng của chúng tôi cho thấy các vật liệu và hình dáng khác nhau với một loạt các mẫu và kiểu dáng làm cho chúng trở thành một lựa chọn thanh lịch và thiết thực cho lò sưởi, sàn nhà bếp và phòng tắm, hành lang, sảnh, tấm và mặt bàn trong nhà bạn. Độ cứng tự nhiên của gạch granite làm cho nó hoàn hảo cho các khu vực ngoài trời giao thông cao .

Nhà bếp là một căn phòng hoàn hảo để trang trí bằng gạch granite. Bởi vì đá granite là một trong những vật liệu cứng nhất xung quanh, sử dụng nó trong nhà bếp là một lựa chọn rõ ràng. Mặt bàn gạch granite là tuyệt vời, và giá cả phải chăng hơn nhiều so với việc mua một tấm đá granit. Đá granit sẽ không bị ố, và chống lại dầu mỡ, dầu, và hầu hết mọi thứ có thể bị đổ trên đó. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt cực cao, vì vậy không sợ bị cháy xém gạch với nồi và chảo nóng. Làm sạch và bảo trì gạch lát sàn đá granite rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần lau hoặc lau bằng nước ấm và thỉnh thoảng sử dụng xà phòng đá để giữ kín và sáng bóng. Trong trường hợp hiếm hoi mà đá granite bắt đầu mòn, một chuyên gia đá tự nhiên có thể làm lại sàn nhà khiến nó trông đẹp như mới.

Sử dụng gạch lát sàn đá granite mang đến cho chủ nhà cơ hội để tạo ra một chút tinh tế cho căn phòng của họ. Vì có rất nhiều lựa chọn, việc trộn và kết hợp gạch sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một diện mạo tùy chỉnh. Được tìm kiếm cao bởi những người mua nhà tiềm năng, đá granite làm tăng giá trị ngay lập tức cho ngôi nhà của bạn. Những ngôi nhà có đá granite có xu hướng bán nhanh hơn và kiếm tiền hơn những ngôi nhà không có. Gạch lát sàn đá granite là một lựa chọn sàn cao cấp, giá cả phải chăng sẽ thêm giá trị lớn cho bất kỳ ngôi nhà. Sàn đá granite đẹp và bền cũng có thể được sử dụng cho nội thất và ngoại thất, nhưng phải đặc biệt cẩn thận khi quyết định sử dụng đá granite ngoài trời.

Gạch lát sàn đá granite được đánh bóng có thể trở nên trơn trượt khi ướt, vì vậy gạch không được đánh bóng hoạt động tốt nhất. Sử dụng gạch lát sàn đá granit để lót một lối đi hoặc sân thượng và ngay lập tức thêm hấp dẫn thị giác ra bên ngoài nhà của bạn. Rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ, và bất kỳ gạch còn sót lại nào cũng có thể được cắt và sử dụng cho các dấu tách ngược, bao quanh lò sưởi hoặc thậm chí là thớt.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước1000 × 1000 cm