GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 60×120 PHẦN 4

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 60×120

– Kích thước: 60×120 cm

– Quy cách đóng gói :4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Ưu và nhược điểm của sàn Gạch Bóng Kiếng Granite (Cập nhật)

Bạn đã suy nghĩ về việc nâng cấp sàn hiện tại của bạn lên một tầng sử dụng ốp lát đá granite chưa? Nếu vậy, có lẽ bạn muốn biết thêm về lợi thế và bất lợi của sàn đá granit. Rốt cuộc, bạn không thể đưa ra quyết định sáng suốt cho đến khi bạn biết về ưu và nhược điểm của gạch granite.

Khi mọi người nói về sàn đá granite , họ thường nói về gạch bóng kiếng granite. Gạch bóng kiếng granite được làm bằng cách xử lý đá lửa (núi lửa) cho đến khi nó có bề mặt mịn. Quá trình làm mịn cũng có thể mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn trong đá. Vẻ đẹp chỉ là một trong những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ gạch lát sàn đá granite.

Tại Thế Giới Gạch Lát Sàn, chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều khách hàng về trải nghiệm của họ với gạch lát sàn đá granite và mặt bàn gạch granite. Chúng tôi nghĩ rằng những cuộc trò chuyện đó, và kinh nghiệm của chính chúng tôi, biến chúng tôi thành loại thẩm quyền mà bạn cần trước khi bạn chọn gạch cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

1. Đá granite có độ bền cao

Độ bền đặc biệt của đá bóng kiếng granite làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Độ bền là một trong những lý do mà mọi người chọn mặt bàn bằng đá granite. Với đá bóng kiếng granit, bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng mặt bàn bằng dao hoặc dụng cụ nấu nướng.

Độ bền tương tự làm cho gạch lát sàn đá bóng kiếng granite hữu ích. Chúng ta đã thấy gạch granite tồn tại lâu hơn gạch làm từ các vật liệu phổ biến khác. Nếu bạn muốn có tuổi thọ cao thì đá granite là một lựa chọn tốt cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Đá hoa cương làm cho một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt
Mọi người thường chọn gạch cho các khu vực ẩm ướt trong nhà của họ . Với gạch granite, bạn không phải lo lắng về độ ẩm làm hỏng lớp nền của bạn. Gạch granite tạo ra một bề mặt mà thực tế không thể xuyên thủng đối với chất lỏng.

Ngay cả chất lỏng đứng sẽ không làm hại sàn nhà của bạn. Tất nhiên, luôn luôn là một ý tưởng tốt để lau chất lỏng đứng để tránh trượt và té ngã. Một bề mặt đá granite đánh bóng có thể trở nên khá trơn khi ướt.

2. Gạch bóng kiếng granite là một lựa chọn cho sàn không gây dị ứng.

Có ai đó trong gia đình bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn? Sàn gạch granite có thể làm giảm các triệu chứng của họ. Miễn là bạn làm sạch sàn đá bóng kiếng granite thường xuyên, bạn có thể giảm lượng chất gây dị ứng có trong nhà.

3. Bạn có thể sử dụng đá granite trên sàn không?

Gạch bóng kiếng granite là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các tầng. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt gạch mới, bạn nên nhờ chuyên gia kiểm tra sàn nhà để đảm bảo nó có thể chịu được trọng lượng của đá granite.

Đá hoa cương là một vật liệu nặng mà một số sàn không thể hỗ trợ. Một viên gạch granite chân vuông với độ sâu 0,75 inch nặng khoảng 12,8 pounds. Một phiến có kích thước sâu 1,25 inch nặng khoảng 18 pounds.
Nếu bạn có một nhà bếp rộng 300 mét vuông, thì sàn sẽ cần hỗ trợ ít nhất 3,840 pound đá granit. Đó là một gánh nặng đáng kể mà một số gia đình, đặc biệt là nhà cũ không thể chịu đựng được.

Vì Sàn nhanh mang mẫu đến nhà bạn , chúng tôi có thể giúp bạn quyết định xem đá granite có phù hợp với sàn nhà của bạn hay không. Trong hầu hết các trường hợp, gạch granite sẽ hoạt động tốt. Nếu sàn nhà của bạn không thể hỗ trợ trọng lượng, thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một loại gạch tương tự được làm từ vật liệu nhẹ hơn.

Tuy nhiên, không bao giờ là một ý tưởng tồi để có một thanh tra nhà nhìn vào sàn nhà của bạn trước khi bạn đã cài đặt gạch granite.

4. Gạch granite hơi khó cài đặt
Trọng lượng của đá granite làm cho nó hơi khó cài đặt. Hãy tưởng tượng bạn mang theo gần 4.000 pound ngói. Đối với nhiều người, đó là một nhiệm vụ bất khả thi.

May mắn thay, bạn không phải lo lắng về những khó khăn khi lắp đặt sàn gạch granite. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp để đảm bảo công việc được thực hiện hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện để cài đặt gạch với giá giảm. Kiểm tra các ưu đãi trên trang web của chúng tôi để xem nếu chúng tôi hiện đang cung cấp giảm giá cài đặt gạch.
Bảo trì gạch granite có thể yêu cầu dịch vụ chuyên gia
Một số người thấy rằng đá granite rất khó để làm sạch và bảo trì. Nó không giúp các trang web cung cấp nhiều lời khuyên mâu thuẫn về việc chăm sóc sàn đá granite và mặt bàn .

Tất nhiên, bạn luôn có thể lên lịch các dịch vụ vệ sinh sàn đá granit từ Thế Giới Gạch Lát Sàn. Chúng tôi sẽ gửi một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm sạch đá granite và các loại gạch khác.

Khi khách hàng của chúng tôi xem xét những lợi thế và bất lợi của sàn đá granite, họ thường quyết định rằng những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm. Miễn là bạn không bận tâm đến quá trình lắp đặt khó khăn và bảo trì thường xuyên, gạch lát sàn đá granite có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)