GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 60×120

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH BÓNG KIẾNG GRANILE 60×120

– Kích thước: 60×120 cm

– Quy cách đóng gói :4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Qty:
Compare

Mô tả

Ưu điểm của gạch granite

  • Tính thẩm mỹ

Sàn gạch Bóng kiếng granite mang lại một cái nhìn rất hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Sàn đá granite có sẵn trong nhiều thiết kế, màu sắc hoặc hoa văn khác nhau.

  • Bền chặt

Gạch Bóng kiếng granite là vật liệu rất bền có thể được lắp đặt ở những nơi có xu hướng bị ố hoặc trầy xước. Điều này là do gạch bóng kiếng granite có khả năng chống vết bẩn hoặc trầy xước rất cao.

  • Kéo dài

Sàn Bóng kiếng đá granite rất đáng tin cậy, mạnh mẽ, và có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ở mọi nơi mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với mình.

Niêm phong sàn nhà bếp hoặc sàn khác trong khoảng thời gian thường xuyên giữ lại ánh sáng lớn và cũng cho độ chắc chắn tốt.

  • Giá trị tài sản

Có sàn gạch Bóng kiếng granite được cài đặt trong nhà của bạn cũng sẽ làm tăng giá trị tổng thể của tài sản của bạn, do chất lượng tuyệt vời và độ bền của đá granite.

Bên cạnh nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng khách, sàn Bóng kiếng granit là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trong bể bơi ngoài trời hoặc hiên nhà của bạn, bởi vì nó sẽ không bao giờ phai dưới sự tiếp xúc của tia nắng mặt trời.

Gạch Bóng kiếng granite có tính chất xốp, vì vậy bạn luôn có thể thư giãn và làm mát đôi chân trong những tháng hè nóng nhất. Gạch Bóng kiếng granite cũng hấp thụ sự mát mẻ trong các phòng có máy lạnh.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin. Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước60 × 120 cm