Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60 Phần 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60

– Kích thước: 60×60 cm

– Quy cách đóng gói :4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần

Ưu điểm:

Gạch Bóng Kiếng hay bóng mờ, khảm thủy tinh bắt và phản chiếu ánh sáng để làm sáng không gian, và chúng kết hôn tốt với các bề mặt tự nhiên khác, bao gồm đá, gốm và gỗ.

Vô số tùy chọn cho màu sắc, hình dạng và kết cấu bề mặt cho phép bạn tạo hiệu ứng nổi bật ngay cả chỉ với một chút gạch, do đó bạn không cần phải phá vỡ ngân sách của mình. Một nhà bếp bằng gốm hoặc một đường viền đơn giản được đặt vào gạch trường trong bồn tắm sẽ tăng thêm sự quyến rũ.

Nó không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và không bị ảnh hưởng bởi các tia UV, vì vậy nó sẽ không bị ố do tràn hoặc phai màu do tiếp xúc với chất tẩy rửa hoặc ánh sáng mặt trời. Với một miếng vải ẩm, nó cũng dễ bảo trì.

Nhược điểm:

Giống như nhiều loại gạch khác, nó có thể bị vỡ với tác động nặng nề nếu một cái bồn bằng gang va vào nó trên đường để được lắp đặt, nói, hoặc một cái chảo đập vào bếp.
Cài đặt có thể là khó khăn. Mặc dù mặt sau bằng lưới hoặc mặt giấy giúp gạch khảm cách đều nhau, nhưng có thể là một thách thức để giữ cho nhiều mảnh được căn chỉnh, và để cắt chính xác cho các cửa ra và các lỗ khác.

Nó đắt hơn một số tùy chọn khác, như gốm. Nếu bạn đang bao phủ một khu vực rộng lớn, cần có kỹ năng và sự kiên nhẫn để đạt được hiệu quả liền mạch, do đó lao động có thể tốn kém hơn.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước60 × 60 cm