Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60 Phần 4

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60

– Kích thước: 60×60 cm

– Quy cách đóng gói :4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Khi một người nghĩ về các sản phẩm gạch cho nhà, gạch men hoặc sứ có thể ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, các sản phẩm GẠCH BÓNG KIẾN TOÀN PHẦN là một lựa chọn khác có thể được xem xét cho các dự án khác nhau.

Để bắt đầu, có ba loại kính chính khi nói đến gạch. Dưới đây là danh sách phác thảo các loại khác nhau, đó là:

  • Gạch bóng kiếng đúc được hình thành ở trạng thái lỏng ở nhiệt độ 1600 ° F hoặc cao hơn. Bề mặt kính đúc thường có hình lượn sóng hoặc hơi có kết cấu với nếp gấp, bong bóng và nếp gấp vốn có. Quá trình đúc tạo ra màu sắc trong suốt mảnh, tương tự như đá cẩm thạch – không phải là sản phẩm đá tự nhiên được sử dụng cho mặt bàn, mà là những viên bi tròn nhỏ mà chúng tôi đã chơi khi còn nhỏ!
  • Gạch bóng kiếng chảy thường được làm từ tấm kính đã được thay đổi thông qua nhiệt. Trong quá trình sản xuất, nhiều lớp men và vật liệu tương tự được thêm vào trong các giai đoạn, tạo ra màu sắc và hoa văn khác nhau. Bề mặt gạch thủy tinh nung chảy có thể mịn, kết cấu, đồng nhất hoặc không đồng nhất.
  • Gạch bóng kiếng tráng được làm từ tấm kính đã được thay đổi ở nhiệt độ thấp hơn. Những viên gạch này sẽ có lớp phủ màu được áp dụng vào mặt sau của kính trong suốt, cho phép các màu được phủ phía sau chuyển qua lớp kính trong.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin. Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước60 × 60 cm