Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60

– Kích thước: 60×60 cm

– Quy cách đóng gói :4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

còn 9999 hàng

Qty:
Compare

Mô tả

Tại Thế Giới Gạch Lát Sàn, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn của mình về gạch bóng kiếng, bóng mờ, hoàn thiện mờ và gạch bóng kiếng ánh kim phù hợp cho dự án xây dựng gạch tiếp theo của bạn. Bạn cũng sẽ khám phá những sự kết hợp tuyệt vời phù hợp hoàn hảo với gạch bóng kiếng của chúng tôi như gạch đá, gốm và gạch giả gỗ có thêm kết cấu độc đáo và biến đổi ánh sáng.

Gạch ốp tường có thể được sử dụng để thiết kế một tấm ốp lưng có hoa văn hoặc trơn trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Trang trí đường ray ghế của chúng tôi là lý tưởng cho việc chuyển đổi từ một kiểu gạch hoặc màu sắc khác để có một cái nhìn chuyên nghiệp đáng chú ý. Chúng tôi cũng cung cấp các lớp lót thủy tinh bóng và mờ theo hai phong cách và trong một số lượng lớn màu sắc để thêm một kết thúc mịn màng và nghệ thuật cho các cạnh của gạch sẽ thể hiện đẹp mắt gạch thủy tinh mới lấp lánh của bạn.

Chúng tôi có một loạt các vật liệu khó mặc này: hơn 1900 loại gạch  bóng kiếng phù hợp ngay cả đối với các thiết kế nội thất tinh vi nhất. Một loạt các màu sắc và một quy mô màu sắc tuyệt vời mở ra cánh cổng cho dòng chảy tự do của tưởng tượng hoang dã nhất. Nhưng ngoài những lợi thế về mặt thẩm mỹ rõ ràng, gạch ốp tường có những điểm cộng khác đưa chúng vào danh mục vật liệu hoàn thiện đa chức năng nhất.

Về các thông số vật lý và kỹ thuật, gạch ốp tường là vượt trội hơn rất nhiều so với phần lớn gạch. Chúng rắn chắc hơn, bền hơn và chống ẩm. Hơn nữa, gạch thủy tinh là một trong những loại gạch dễ rửa nhất vì bề mặt của chúng ít xốp hơn bề mặt của gạch men, điều đó có nghĩa là những viên gạch này không dễ bị hấp thụ quá nhiều mùi và tạp chất khác nhau.

Gạch bóng kiếng là một vật liệu hoàn thiện vô cùng bền vững. Kỹ thuật tô màu đặc biệt, ngụ ý ứng dụng sơn vào mặt dưới của gạch, cũng như các phương pháp bảo vệ và đốt vật liệu độc đáo – tất cả các tính năng này ngăn gạch không bị phai màu và biến màu.

Một ưu điểm khác của gạch ốp tường là chúng có thể được kết hợp thành công với nhiều vật liệu hoàn thiện khác, chẳng hạn như gạch Hà Lan, đá granit, gỗ, nhựa và đá cẩm thạch.

Cuối cùng, gạch bóng kiếng rất dễ lắp đặt. Chúng được dán vào bất kỳ bề mặt làm việc nào giống như gạch thông thường, với việc sử dụng vữa hoặc keo silicone trong suốt.

Bạn có thể sử dụng gạch ốp tường bất cứ nơi nào bạn muốn: trong phòng tắm, nhà bếp hoặc thậm chí là phòng ngủ. Bạn thậm chí có thể trang trí bể bơi lớn bằng gạch bóng kiếng của chúng tôi để tăng thêm niềm vui cho buổi bơi buổi sáng của bạn. Bạn có thể trang trí tất cả các bức tường bằng gạch thủy tinh hoặc sử dụng chúng như một yếu tố trang nhã của thiết kế chung – tất cả phụ thuộc vào sở thích và sức mạnh tưởng tượng của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước60 × 60 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Bóng Kiếng Toàn Phần 60×60”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *