Gạch Cao Cấp Granite 800×1600

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : Gạch Granite Khổ Lớn 800×1600 Cao Cấp

– Kích thước: 800×1600 cm

– Quy cách đóng gói :2 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

còn 666 hàng

Qty:
Compare

Mô tả

Vẻ đẹp của Gạch Cao Cấp Granite

Gạch Cao Cấp Granite mang vẻ đẹp vượt trội. Màu sắc và kết cấu phong phú của đá thêm hấp dẫn sang trọng cho bất kỳ nhà bếp hoặc phòng tắm. Gạch granite có cùng màu sắc tuyệt vời. Trên thực tế, vì các ô không lớn như vậy, chúng có thể được khai thác từ các khoản tiền gửi nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy một vài tùy chọn màu / màu không tìm thấy trong các tấm.

Về ngoại hình, một điểm khác biệt đáng kể mà bạn sẽ nhận thấy với gạch granite là loại được sử dụng giữa các viên gạch. Tùy thuộc vào phong cách bạn muốn, vữa có thể được khử khí để làm cho nó ít chú ý hơn hoặc làm nổi bật để cung cấp một điểm nhấn hấp dẫn cho gạch. Đây là một phần của việc so sánh giữa mặt đá granite và mặt bàn đá granite là vấn đề sở thích cá nhân hơn bất cứ thứ gì.

Dễ cài đặt
Nếu bạn đã có kinh nghiệm tốt về việc đặt gạch, bạn có thể cài đặt gạch granite. Tuy nhiên, không có kinh nghiệm, không khó để phá hỏng công việc. Các vấn đề tiềm ẩn bao gồm việc đặt các viên gạch quanh co và không nhận được vữa vừa phải. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, sẽ rất hợp lý khi có các quầy gạch granite được lắp đặt bởi một nhà thầu chuyên nghiệp . Trong hầu hết các trường hợp, mặt bàn đá granit cũng nên được lắp đặt bởi một chuyên gia.

Chi phí bàn đá granite
Đây là nơi các tấm đá granit có một lợi thế khác biệt. Các vật liệu chi phí ít hơn vì gạch có thể được sản xuất từ ​​những mảnh đá granit nhỏ hơn. Chi phí lắp đặt thực tế là tương đương với tấm và đá granite.

Độ bền và chăm sóc
Cả hai loại đều rất bền khi được niêm phong đúng cách chống bám bẩn. Chúng cũng chịu được nhiệt. Các vữa trên đá granite duy trì nhu cầu ngói không theo yêu cầu của tấm. Có lợi cho gạch, các tấm lớn có thể bị nứt nếu chúng được lắp đặt trên các bề mặt không bằng phẳng như tủ cơ sở có chiều cao thậm chí hơi không bằng nhau.

Phần kết luận
Đối với vẻ đẹp thô, Gạch Cao Cấp Granite  rất khó đánh bại. Đối với khả năng chi trả và lựa chọn phong cách, quầy gạch granite là đáng xem. NHƯ bạn xem xét các ưu điểm của từng loại, nó sẽ giúp duyệt càng nhiều mẫu càng tốt để hình dung ra mỗi loại sẽ trông như thế nào trong nhà bếp của bạn. Sau đó, bạn sẽ biết liệu nó có xứng đáng với chi phí bổ sung cho mặt bàn đá granite hay nếu bạn thích chi phí và sự xuất hiện của gạch granite.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước800 × 1600 cm

Có thể bạn thích…