GẠCH GIẢ GỖ 15×80

300,000.00 190,000.00

– Loại sản phẩm : GẠCH GIẢ GỖ

– Kích thước: 15×80

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

GẠCH GIẢ GỖ CẬP NHẬT

Diện mạo của gỗ là nhu cầu cao ở khắp mọi nơi từ phòng khách đến nhà bếp và phòng tắm. Thế Giới Gạch Lát sàn có thể không phải lúc nào cũng thực tế trong mọi không gian nhưng bạn vẫn có thể có được vẻ tự nhiên của nó với Gạch giả gỗ.

Gạch giả gỗ không thấm nước đã trở nên phổ biến một phần vì bạn có thể đặt nó ở những nơi mà bạn thường không thể đặt gỗ thật, như nhà bếp, phòng tắm và thậm chí tầng hầm. Cần xử lý một sự cố tràn? Chỉ cần lau nó đi! Gạch giả gỗ hoàn toàn không thấm nước, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng sàn nhà của bạn sẽ kéo dài.

Bền bỉ

Trên bề mặt không thấm nước, Gạch giả gỗ có khả năng chống sứt mẻ và chống trầy xước, và nó đủ mạnh để chịu được các khu vực có nhiều hoạt động, như lối đi và phòng chơi. Vì vậy, khi bạn có được vẻ ngoài của gỗ trong gạch men hoặc sứ, bạn sẽ nhận được một tùy chọn có thể chịu được thử nghiệm của hầu hết mọi thứ. Gạch sứ thậm chí có khả năng chịu nhiệt, vì vậy bạn có thể đặt nó trong phòng tắm nắng và khu vực ngoài trời.

Gạch giả gỗ đa năng là một lựa chọn thiết thực và giá cả phải chăng, điều đó có nghĩa là bạn không phải hy sinh kiểu dáng cho ngân sách của mình.
Muốn ván gỗ ván? Bạn có thể lắp đặt gạch trông như gỗ trên tường, đặc biệt là trong nhà bếp hoặc phòng tắm nơi nó có thể bị ướt. Bạn thậm chí có thể sử dụng gạch trông bằng gỗ trong khu vực ấm hoặc nóng, như xung quanh lò sưởi.

100512250 vendor0718 mill pointe carson gray wood plank ceramic tile living room

MUA NGAY – 0363815888 – Mr NGUYÊN

Phong cách

Các chi tiết đẹp của Gạch giả gỗ được thực hiện với công nghệ in phun, có nghĩa là bạn có thể có được một bản sao của bất kỳ loại gỗ nào. Với sự biến đổi đặc biệt từ ván sang ván, bạn sẽ có được vẻ ngoài của gỗ trông rất tự nhiên đến nỗi nó gần như có thật.
Gạch giả gỗ không giống như gỗ, nó cũng được tạo ra để có cảm giác chân thực về nó. Cho dù đó là cạo bằng tay, chải bằng dây hoặc đơn giản là tự nhiên, bạn sẽ có thể cảm nhận được các hạt mà bạn tìm thấy trong gỗ tự nhiên.

Gạch giả gỗ có sẵn trong tất cả các tùy chọn màu sắc giống như bạn tìm thấy trong gỗ, từ màu xám và màu vàng đến màu nâu cổ điển sâu. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số tùy chọn của gạch trông gỗ với các hình dạng khác nhau và nhiều màu sắc hơn, như khảm hình lục giác hoặc ngói màu nâu và màu xanh lam.

Tầng & Trang trí cung cấp sự lựa chọn trong kho lớn nhất của Gạch giả gỗ mà bạn có thể mang về nhà ngày hôm nay. Và, thậm chí còn có nhiều kiểu trực tuyến hơn mà bạn có thể đã chuyển đến bạn hoặc cửa hàng địa phương của bạn. Bạn muốn xem làm thế nào bạn có thể thiết kế với Gạch giả gỗ? Bạn có thể lấy thêm ý tưởng từ Trung tâm truyền cảm hứng và từ một chuyên gia thiết kế trong một cuộc hẹn tư vấn thiết kế miễn phí tại Tầng & Trang trí địa phương của bạn.

Phần tiếp theo: GẠCH GIẢ GỖ

0/5 (0 Reviews)