Hiển thị 1–20 của 62 kết quả

Gạch giả gỗ 15×80 là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn vẻ đẹp vượt thời gian của gỗ trong một loại gạch cực kỳ bền. Công nghệ thiết kế gạch lát đã tiên tiến đến mức thoạt nhìn, rất dễ nhầm tưởng là hàng giả với hàng thật.

Gạch giả gỗ 15x80

Những lợi ích của gạch giả gỗ là gì?

Sức mạnh và độ bền là điểm bán hàng lớn nhất của gạch giả gỗ. Bạn có thể đạt được hầu hết mọi diện mạo mà bạn mong muốn với gỗ thật, với hình dạng và màu sắc độc đáo, hơn thế nữa. Một sàn hoặc tường gạch trông bằng gỗ có tuổi thọ rất lâu (và thường có giá thấp hơn gỗ) rất đáng để sở hữu về lâu dài. Ngoài ra, vẻ ngoài bằng gỗ của bạn không bao giờ phải hoàn thiện (hoàn hảo cho những ngôi nhà có vật nuôi!), Và nó có thể được sưởi ấm hoặc bị ướt.

Cách lát gạch giả gỗ 15×80

Hầu hết các sàn gỗ đều có bố cục ván so le. Tạo lại mẫu này để có một cái nhìn tương tự. Tuy nhiên, có những mẫu khác, như xương cá, có thể làm cho sàn gạch của bạn trở nên hiện đại và thú vị hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng ô xếp của bạn được chấp thuận cho bố cục bạn chọn và tuân theo quy tắc 1/3 sắp xếp các tấm ván của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên sắp xếp hai viên gạch đặt cạnh nhau để chồng lên nhau 1/3 chiều dài của chúng thay vì xếp chúng theo kiểu gạch chồng lên nhau một nửa của mỗi tấm ván.

Mua Gạch giả gỗ 15×80 chính hãng ở đâu.

Để mua được các mẫu gạch lát nền giả gỗ chính hãng, giá tốt hãy đến ngay showroom Thế Giới Gạch Lát Sàn để xem hàng trực tiếp và nhận báo giá trực tiếp từ của hàng.

.