GẠCH GIẢ GỖ

300,000.00 190,000.00

– Loại sản phẩm : GẠCH GIẢ GỖ

– Kích thước: 16×60

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Nếu bạn đang nhìn vào một sàn trong quán cà phê trông giống như gỗ, nhưng lạnh, cứng và tất cả các tấm ván đều có cùng kích thước, rất có thể bạn đang thực sự nhìn vào gạch sứ hoặc gốm!

Những phát triển gần đây trong công nghệ đã thay đổi ngành công nghiệp sàn gạch theo cách mà sàn gỗ & gạch thường bị nhầm lẫn với nhau. Ví dụ, THẾ GIỚI GẠCH LÁT SÀN cung cấp một cái nhìn hấp dẫn và độ phân giải cao, nắm bắt hoàn hảo các chi tiết đẹp của đá tự nhiên hoặc sàn gỗ. Cùng với sự phát triển công nghệ ngày càng tăng đã trở nên phổ biến và các lựa chọn về gạch giả gỗ trên thị trường, mang đến cho bạn những lựa chọn vô tận từ nhiều công ty và mức giá khác nhau.

Không giống như sàn gỗ cứng tự nhiên, gạch giả gỗ không bao giờ phải được chà nhám hoặc hoàn thiện để mang lại vẻ đẹp của nó. Việc xây dựng gạch lát sàn bao gồm một lớp men bề mặt trên cùng bền, bảo vệ chống lại thiệt hại và chip, mang lại một sàn đẹp lâu dài.

Với sự quyến rũ của gỗ tự nhiên và độ bền của gạch giả gỗ, sự thay thế giá cả phải chăng này cho sàn gỗ cứng tự nhiên sẽ loại bỏ mọi rắc rối khi có một sàn gỗ cứng đẹp mắt và cho bạn nhiều thời gian hơn để tận hưởng sàn nhà của bạn.

Gỗ là tuyệt đẹp nhưng nó tự nhiên dễ bị hỏng bởi nước và không gian để lắp đặt phù hợp có thể bị hạn chế. Gạch giả gỗ không có những vấn đề tương tự và có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực không thể sử dụng gỗ, như tầng hầm, phòng tắm và nhà bếp.

Kiểu dáng hợp thời trang này gần đây đã trở nên rất phổ biến trong các nhà hàng, văn phòng, nhà ở và nhiều không gian thương mại khác có lưu lượng giao thông lớn và cần một tầng nặng. Với độ bền vượt trội của gạch sứ và vẻ ngoài cao cấp, hấp dẫn của gỗ, ván gạch là một thứ không thể bỏ qua.

Phần tiếp theo: GẠCH GIẢ GỖ

0/5 (0 Reviews)