GẠCH LÁT NỀN 40×40 SÂN VƯỜN PHẦN 3

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH LÁT NỀN 40×40 Sân Vườn

– Kích thước: 40×40

– Quy cách đóng gói : 6 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT NỀN CHO SÂN VƯỜN CỦA BẠN

Có nhiều loại gạch lát sân ngoài trời có sẵn sẽ làm việc cho ngôi nhà của bạn. Gạch lát sân hiên là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố.

Gạch lát sân ngoài trời cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để trang trí không gian sống ngoài trời của bạn một cách hấp dẫn. Những gạch này dễ dàng để cài đặt và bảo trì.

Gạch lát sân có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau và nên được lựa chọn một cách khôn ngoan cho không gian sống ngoài trời của bạn. Kiểm tra kết cấu và khả năng chống trượt, kiểu dáng, hình dạng và sức mạnh khi bạn chọn gạch cho hiên ngoài trời của bạn.Bạn cần tìm gì

Độ cứng

– Gạch cho sân ngoài trời nên cứng và dày đặc. Nếu gạch quá mềm, chúng có thể dễ dàng bị nứt và sứt mẻ từ việc sử dụng hàng ngày. Nếu các vật thể như cành cây rơi hoặc cành cây rơi trong cơn bão, gạch mềm rất có thể sẽ bị hư hại. Vô tình làm rơi một bình nước chanh có thể làm vỡ gạch.
Độ bền – Không giống như gạch được sử dụng cho sàn trong nhà, gạch hiên phải đủ mạnh để chịu được mưa lớn, nắng, tuyết, đóng băng và tan băng và ẩm ướt. Đừng chọn gạch xốp vì nó có nhiều khả năng hiển thị vết bẩn từ sự cố tràn và bụi bẩn nhanh hơn nhiều.

Độ xốp

– Nếu bạn sống ở một khu vực như phía bắc New Jersey, vật liệu sân sẽ tiếp xúc với chu kỳ đóng băng / tan băng. Gạch cho sân ngoài trời nên có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt. Nếu gạch quá xốp, chúng sẽ hút nước. Nếu nước đóng băng vào ban đêm, sau đó tan ra vào ngày hôm sau, quá trình đó có thể làm nứt và đánh bật các viên gạch.

Bề mặt chống trơn trượt

– Gạch lát hiên ngoài trời có thể trở nên rất trơn khi ướt. Nếu bạn có một vòi hoa sen lát gạch, rất có thể gạch lát sàn nhỏ với rất nhiều dòng vữa. Những dòng vữa này cung cấp lực kéo và chống trượt dưới chân bạn. Hầu hết các sân hiên được xây dựng với gạch lớn hơn và ít dòng vữa hơn, vì vậy gạch hiên ngoài trời nên được mài mòn một chút để cung cấp một bề mặt chống trơn trượt khi ướt.

Gạch lát nền là loại gạch bền, chắc cho hàng hiên ngoài trời . Chúng rất dễ bảo trì và có thể dễ dàng được làm sạch bằng vòi tưới vườn và nước xà phòng. Chúng khô nhanh dưới ánh nắng mặt trời khi ẩm ướt, nhưng có thể tạo thành một lớp màng rêu bóng mượt trên bề mặt nếu để trong những khu vực râm mát ẩm ướt. Mặc dù gạch có phần xốp, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Nói chuyện với nhà thầu cảnh quan của Hạt Bergen, NJ về việc sử dụng máy hàn.

Gạch lát nền tạo ra một cái nhìn cổ điển, truyền thống hơn. Chúng có thể được đặt trong các mẫu xương cá chứ không phải là các mẫu thẳng để tạo ra sự quan tâm trực quan. Màu sắc bao gồm từ gạch đỏ điển hình đến các sắc thái im lặng hơn của màu xanh lá cây, rỉ sét, nâu, nâu và màu be. Gạch lát nền có nhiều kích cỡ khác nhau và hoàn thiện trông giống như gạch mới và gạch cũ.

Bạn muốn tham khảo thêm chứ: