GẠCH LÁT NỀN PRIME 80X80 CAO CẤP PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH LÁT NỀN PRIME 80X80 CAO CẤP

– Kích thước: 80×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

GẠCH BÓNG KIẾNG GRANITE DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

GẠCH LÁT SÀN

Đá granite là loại gạch lát sàn thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, nhưng nhiều người thích nó cho sàn nhà bếp, nơi cung cấp một bề mặt cực kỳ lâu dài, dễ bảo trì vì nó không khắc.

Nhuộm cũng có thể dễ dàng kiểm soát với một niêm phong , mặc dù nhiều màu sắc được gần vết chống và làm không yêu cầu niêm phong như là phổ biến (nhưng không chính xác) tuyên bố.

Đá granite là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn phòng tắm cũng … một lần nữa cho độ bền chưa từng có, bảo trì đơn giản và một loạt các tùy chọn màu sắc. Một kết thúc mài giũa là sự lựa chọn tốt nhất cho bước chân an toàn.

Nó không phổ biến như gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch hoặc travertine trong phòng tắm, có xu hướng trông ấm áp hơn, nhưng nó có ít mối quan tâm bảo trì hơn và có thể trông ấm áp và mời quá.

MẶT BÀN

Cũng giống như một tấm đá granit, gạch là một ý tưởng tuyệt vời cho mặt bàn bếp. Mặt bàn gạch sẽ yêu cầu bảo trì bổ sung so với một tấm đầy do vữa, nhưng bạn vẫn có thể đạt được một cái nhìn cao cấp và thanh lịch với mặt bàn bằng đá granit và một vết lõm nhỏ hơn nhiều trong ví của bạn! Dự kiến ​​sẽ trả ít hơn khoảng 50% đến 70%.
Trong trường hợp này, một ý tưởng tốt là chỉ cần mang gạch lên tường cho một lát đá granit đầy đủ để phù hợp với mặt trên của quầy. Phong cách này duy trì các dòng vữa kết dính trong khi tạo ra một mỏ neo ấn tượng cho thiết kế nhà bếp của bạn.

Tất nhiên , bạn vẫn tận dụng tất cả các phẩm chất và đặc điểm làm cho đá granite trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho mặt bàn bếp … độ bền cao, chống nóng, chống trầy xước và chống ố, dễ dàng làm sạch và bảo trì và nhiều màu sắc hơn bất kỳ loại nào khác vật chất.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)