Hiển thị 1–20 của 144 kết quả

Cách chọn Gạch Taicera để lát nền cho nhà bếp

Gạch Taicera

Khi nói đến sàn nhà bếp, có rất nhiều lựa chọn trong bộ sưu tập Gạch Taicera. Nếu bạn đang trong quá trình sửa sang lại căn bếp của mình, chắc chắn một lúc nào đó bạn đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều sự lựa chọn theo ý mình. Thiết kế và phong cách nhà bếp của bạn là rất quan trọng, và hầu hết mọi người chỉ có một lần để làm đúng. Vì vậy, thật dễ dàng để cảm thấy bị lạc trong một biển các mẫu màu, mẫu và lựa chọn kết cấu.

Tất nhiên, bạn chọn tầng nào, rất quan trọng, vì khả năng kết nối các phòng với nhau. Cùng với sự lựa chọn màu tường, sàn nhà sẽ có tác động lớn nhất đến giao diện tổng thể của không gian của bạn. Nếu không có phương hướng, bạn có thể kết thúc với một căn bếp có cảm giác rời rạc. Đừng bao giờ sợ hãi, hãy vượt qua sự lộn xộn và đơn giản hóa quy trình.

3 Quy tắc cần tuân thủ khi chọn Gạch Taicera làm gạch ốp bếp

Gạch Taicera cho nhà bếp

Chọn gạch dễ lau chùi

Hầu hết mọi người chọn gạch lát nền vì nó dễ lau chùi. Đây là một xem xét siêu quan trọng. Là không gian nơi bạn chuẩn bị, nấu nướng và thưởng thức bữa ăn của mình – sự sạch sẽ luôn phải được quan tâm hàng đầu. Trao đổi với chuyên gia về gạch lát tại địa phương của bạn về việc lựa chọn loại gạch dễ lau chùi của họ. Bạn sẽ muốn chọn thứ gì đó không dễ bị ố vàng hoặc nứt vỡ. Đất sét và đá vôi là những lựa chọn tuyệt vời và chúng được nung để trông giống như đá tự nhiên. Ngói đá đắt hơn so với gốm truyền thống, nhưng nó khá nổi bật ở vị trí phù hợp. Hãy nhớ rằng một số gạch sẽ yêu cầu các giải pháp làm sạch đặc biệt để làm sạch, vì vậy hãy đọc về thực hành làm sạch trước khi đưa ra quyết định.

Phù hợp với tủ của bạn

Một trong những tính năng chính trong nhà bếp của bạn là tủ . Tủ của bạn thường xác định ‘diện mạo’ tổng thể của không gian của bạn. Lớp hoàn thiện của tủ bạn chọn có thể giúp xác định lựa chọn gạch lát nhà bếp của bạn, vì chúng cần phải sống hòa hợp để tạo ra thiết kế gắn kết. Hãy suy nghĩ về màu sắc và độ tương phản khi đưa ra quyết định. Bạn muốn sử dụng cùng một màu trong suốt hay đi cho các đầu đối diện của quang phổ? Cả hai đều có thể có tác động khi được thực hiện đúng cách. Mang theo một mẫu hoàn thiện tủ của bạn đến cửa hàng khi chọn gạch của bạn. Bạn sẽ không hối hận khi lập kế hoạch trước.

Nâng cao độ bền Cải tạo gạch lát nền nhà bếp là khoản đầu tư lớn, vì vậy độ bền là chìa khóa quan trọng khi chọn gạch ốp bếp của bạn. Bếp thường là phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng cách bạn sử dụng không gian của mình. Mặc dù hầu hết gạch ốp bếp đều có khả năng đàn hồi, nhưng nó vẫn đòi hỏi tình yêu và sự chú ý, và tuổi thọ của mỗi vật liệu khác nhau. Đảm bảo bạn mua gạch lát sàn thực sự có ý định sử dụng làm ‘gạch lát sàn’. Nếu bạn chọn gạch ốp tường cho sàn nhà, thường hệ số ma sát sẽ quá thấp, dẫn đến việc lát gạch quá trơn, khó đi. Chọn loại gạch có hoa văn hoặc họa tiết nổi lên một chút để sàn bếp an toàn hơn. Những loại gạch này cũng có xu hướng là lựa chọn bền hơn. Cuối cùng, bạn cần một cái gì đó có thể xử lý hao mòn hàng ngày và trông vẫn tuyệt vời.

Việc mua sắm gạch lát nhà bếp không cần phải vất vả. Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin của mình trực tuyến, bao gồm các bài đánh giá và hình ảnh mô phỏng. Bạn thậm chí có thể cân nhắc đặt hàng mẫu và giao hàng tại nhà để so sánh lựa chọn của bạn. Biết nơi mua sắm sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cho việc tu sửa nhà bếp của bạn. Để có thêm cảm hứng thiết kế, hãy xem tại đây: http://thegioigachlatsan.com/

.