Cách chọn màu Gạch lát nền Trung Đô

Màu sắc và kết cấu của Gạch lát nền Trung Đô giúp thiết lập tông màu của căn phòng. Một cách phổ biến để truyền màu sắc vào nhà bếp, phòng tắm và lối vào, gạch cung cấp các lựa chọn màu sắc đồng nhất và đa dạng, nhiều mẫu và hình dạng đa dạng. Sử dụng gạch vẽ tay để tùy chỉnh hoặc dựa vào sự khác biệt tự nhiên của gạch nhiều màu và có hoa văn. Trước khi quyết định chọn màu gạch lát cho bất kỳ bề mặt nào, hãy lưu ý đến màu sắc hiện có trong phòng, tâm trạng bạn muốn cho căn phòng và lượng người đi bộ mà khu vực đó nhận được. Dưới đây là một số bước để giúp bạn quyết định chọn màu ngói hoàn hảo cho dự án cải tạo nhà của bạn.

Gạch lát nền Trung Đô

Chọn màu  Gạch lát nền Trung Đô

1. Xem xét kích thước của căn phòng trước khi chọn một màu sắc.

Màu gạch lát sàn có tông màu sáng, chẳng hạn như kem và phấn màu, có thể làm cho căn phòng nhỏ trông rộng hơn. Màu gạch sáng là lựa chọn tốt cho phòng tắm khách hoặc hành lang hẹp. Màu gạch lát sàn tối, với sôcôla đậm đà, sienna cháy và tông màu xanh nước biển loang lổ, trông đẹp nhất ở những khu vực rộng lớn như nhà bếp với mặt bằng mở và nhiều ánh sáng.

2. Quyết định loại gạch.

Gạch men tráng men chống bám bẩn hoạt động tốt trên mặt bàn hoặc trên tường phòng tắm và bếp tiếp xúc với độ ẩm cao. Ngói sứ dày đặc chống trầy xước và có tác dụng lát sàn tốt.

3 .Tham khảo bánh xe màu để kết hợp.

Tạo một tuyên bố sôi động bằng cách chọn các màu đối lập trên bánh xe màu. Ví dụ, trong một căn phòng nơi bạn thích giải trí, hãy tương phản gạch đất nung với màu tường xanh dương đậm để mang lại năng lượng cho căn phòng. Trong một căn phòng mà bạn muốn thư giãn, hãy chọn những màu nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Màu sắc đồng điệu sẽ tạo cảm giác yên tĩnh hơn.

4. Nghĩ về kết cấu cho các bề mặt khác nhau.

Chọn gạch lát nền có họa tiết đốm cho những căn phòng có lưu lượng người qua lại cao. Các vết bẩn và vết xước ít xuất hiện trên gạch có màu sắc loang lổ. Gạch Trung Đô với đá nhúng và vụn đá cẩm thạch tạo ra hiệu ứng nhiều màu. Chọn gạch Trung Đô với sự pha trộn của màu nâu, nâu và kem để có một lựa chọn trung tính ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao như lối vào, nhà bếp và phòng tắm. Sự kết hợp của các sắc độ xám và trắng khác nhau là một sự lựa chọn phổ biến khác cho các khu vực bận rộn trong nhà.

5. Hãy để màu sắc làm trung tâm.

Trong phòng tắm hoặc nhà bếp, gạch lát mặt bàn, gạch lát nền và gạch ốp tường sẽ trở thành một phần trung tâm của trang trí. Khi bạn sử dụng gạch lát trong một khu vực nhỏ, bạn có thể chọn màu gạch giống như cách bạn chọn một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để nó nổi bật.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

.