Hiển thị 1–56 của 190 kết quả

Cách chọn màu Gạch lát nền Viglacera

 

Chọn màu Gạch lát nền Viglacera là một cách thú vị và vượt thời gian để thêm độ sáng và cá tính cho các phòng, từ nhà bếp đến phòng tắm. Cho dù bạn chọn Gạch màu gì, độ bền của vật liệu sẽ đảm bảo rằng nội thất tồn tại trong một thời gian dài.

Đây là lý do tại sao điều cần thiết là phải chọn một màu gạch mà bạn sẽ muốn xem lại nhiều lần. Xem xét cách bạn muốn phòng tắm của mình cảm thấy, và sau đó xem xét rằng nó sẽ cảm thấy như vậy trong một thời gian rất dài trước khi bạn quyết định lựa chọn cuối cùng của mình.

Lưu ý khi chọn: Gạch lát nền Viglacera

Lựa chọn gạch phù hợp cho không gian sống của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố. Bạn không chỉ cần chọn màu gạch phù hợp với không gian của mình mà còn cần chọn họa tiết và chất liệu. Ví dụ, tốt nhất là sử dụng gạch sứ ở những khu vực giao thông cao vì nó bền, tráng men và ít bị mài mòn.

Mặt khác, gạch có kết cấu tốt khi tắm vì chúng ít bị trơn trượt khi bị ướt. Chỉ nên sử dụng gạch men bên trong vì xốp và có thể thấm nước gây ẩm mốc, nứt nẻ.

Khi bạn đã chọn được loại gạch bạn cần cho không gian của mình, việc tiếp theo cần làm là xem xét cảm giác của bạn về không gian của mình. Bạn có muốn tạo cảm giác cởi mở, thư giãn và yên tĩnh cho không gian? Sau đó, hãy lên kế hoạch mua gạch ở phần cuối sáng hơn hoặc trung tính hơn của quang phổ. Nếu bạn đang muốn tạo cảm giác tràn đầy năng lượng và chuyển động trong không gian của mình, bạn sẽ muốn chọn gạch có màu sắc tương phản với phần còn lại của các yếu tố trang trí trong không gian.

Chọn màu gạch

Kích thước của căn phòng bạn đang ốp lát cũng là một yếu tố trong các quyết định bạn sẽ đưa ra về màu sắc. Nếu bạn đang lát gạch một không gian nhỏ, hãy tránh những loại gạch có màu tối. Mặc dù chúng có thể tạo thêm sự ấm áp cho các căn phòng và tạo sự thu hút cho thị giác, ví dụ như gạch tối màu, chẳng hạn như gạch tàu điện ngầm màu xanh lá cây đậm, có thể khiến không gian có cảm giác nhỏ hơn. Mặt khác, gạch màu kem hoặc trắng nhạt phản chiếu ánh sáng, làm cho không gian trông rộng hơn.

Nếu bạn đang lát gạch nhà bếp hoặc sàn lối vào, bạn nên sử dụng màu gạch tối hơn. Gạch Terra cotta, nâu, xám đậm và xanh nước biển là lựa chọn tốt cho những căn phòng có nhiều người qua lại và có thể sử dụng sự hiện diện vững chắc. Điều này cũng đúng với một phòng tắm lớn. Gạch hình vỏ sò hoặc gạch tàu điện ngầm có màu đậm như xanh thợ săn, xanh nước biển hoặc thậm chí đen có thể làm cho phòng tắm lớn cảm thấy ấm cúng và trang nhã hơn.

Màu sắc tươi sáng xen kẽ cũng có thể tạo thêm sự kịch tính và thậm chí là quyến rũ cho phòng tắm. Gạch lát nền màu xanh lá cây đậm, vàng hoặc đỏ tươi giúp làm ấm không gian của bạn, trong khi màu be, trắng và xám nhạt lại làm mát. Nếu bạn muốn gạch mờ dần vào nền và tạo cho không gian của bạn cảm giác im lặng, hãy chọn màu trắng mờ, màu be, màu kem hoặc trắng nhạt, điều này sẽ cho phép các yếu tố thiết kế khác nổi bật.

Các vấn đề về Vị trí

Trong phòng tắm, sàn và tường là những khu vực thường được lát gạch nhất, mặc dù bạn có thể thoải mái chơi với các khu vực này theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, ốp tường phòng tắm màu đậm hơn và để sàn nhà màu trắng có thể tạo ra sự tương phản thú vị trong không gian.

Trong nhà bếp, để gạch lát sàn có màu trung tính mờ như xám đậm hoặc nâu cho phép bạn có mặt bàn và đèn nền sáng hơn và sáng hơn trong khi vẫn tạo cảm giác không gian có cơ sở. Cuối cùng, việc chọn gạch lát nền và gạch lát mặt bàn riêng biệt trong không gian bếp sẽ giúp mọi thứ không quá trùng khớp và sẽ tạo ra một dòng chảy tốt đẹp.

-33%
-40%
-22%
-22%
-22%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
-33%
.