Gạch Bạch Mã 80×80 BM8810

Gạch Lát Nền

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN – GẠCH LÁT SÀN

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN - GẠCH LÁT SÀN

Trong tất cả các lựa chọn bạn có cho sàn nhà, gạch lát nền – gạch lát sàn là một trong những lựa chọn bạn có thể tự tin lựa chọn. Chỉ riêng tuổi thọ và độ bền của nó đã khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, ngói là sự lựa chọn lành mạnh nhất cho gia đình và môi trường.

Lựa chọn gạch lát nền phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Là đơn vị đi đầu trong ngành gạch ốp lát, chúng tôi đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức và yêu thích việc chia sẻ nó.

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN – GẠCH LÁT SÀN

GỐM HAY SỨ?

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN - GẠCH LÁT SÀN gốm sứ

Gốm là một danh mục rộng của ngói làm từ đất sét. Sứ là một loại gốm tạo ra lớp gạch dày đặc hơn, giúp chịu nước tốt hơn và có thể có độ bền cao hơn.

Sàn gạch ceramic là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí và sử dụng cho những khu vực không thường xuyên tiếp xúc với chất lỏng. Gạch lát nền sứ là lựa chọn tốt nhất cho những khu vực có thể thấy nhiều độ ẩm như phòng tắm. Gốm sứ dễ cắt hơn đối với người tự làm, trong khi đồ sứ đòi hỏi thiết bị cắt nặng hơn.

Thế Giới Gạch Lát Sàn gần đây đã đi tiên phong trong lĩnh vực gạch ghép bằng sứ. Bạn sẽ có những đường ron hoàn hảo mà không cần phải sử dụng miếng đệm và không phải lo lắng về tình trạng bong tróc vữa. Và bởi vì nó sử dụng lớp lót thay vì vữa, bạn có thể chà ron ngay trong ngày.

CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Chống trơn trượt là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn gạch lát nền ở những khu vực ẩm ướt. Tất cả các sàn gạch đều được kiểm tra khả năng chống trơn trượt. Kết quả của thử nghiệm đó là một giá trị được gọi là hệ số ma sát động và bạn có thể thấy các thông số trên bảng bán hàng của mỗi sản phẩm.

TRONG NHÀ ĐẾN NGOÀI TRỜI

Tái tạo các tiện nghi sinh vật trong nhà trong không gian ngoài trời của bạn bằng gạch. Gốm, sứ và đá đều có thể đi ra bên ngoài, tuy nhiên, một loại gạch lát nền ngoài trời thành công phải đáp ứng các thông số kỹ thuật nhất định.

Tìm kiếm một sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, chống phai màu, có thể chịu được chu kỳ đông lạnh và tan băng và có khả năng chống trượt tuyệt vời

Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Daltile phù hợp với tất cả các tiêu chí này. Hãy xem bộ sưu tập các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng (và thường vượt quá) các thông số kỹ thuật ngoài trời.

MÁY LÁT NGOÀI TRỜI

Gạch lát nền ngoài trời

Máy lát nền là một sản phẩm gạch lát nền ngoài trời được ưa chuộng. Tại sao không thực hiện bước tiếp theo và thêm các lợi ích của đồ sứ vào máy lát đá truyền thống? Kết quả là những tấm lát nền 2 cm có khả năng chống sương giá, ố màu, trầy xước và phai màu. Chúng không thấm nước và có xếp hạng tác động mưa đá cấp IV. Chúng cũng có thể nhẹ hơn các tùy chọn khác.

Máy lát sứ là câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu về sự chắc chắn của máy lát với một số cách chế tạo tinh vi.

kiểu dáng cao của chúng tôi cung cấp các tùy chọn ngoài trời mới với vẻ ngoài bằng gỗ hoặc đá tuyệt đẹp. Đảm bảo phong cách đó hòa hợp với sân trong, sàn hồ bơi, lối đi, thậm chí cả đường lái xe và ga ra

GẠCH SÀN NHÀ TẮM

Sàn nhà tắm cần có khả năng chống trơn trượt đặc biệt và độ dốc thích hợp để thoát nước tốt. Ngói nhỏ hơn 4 inch (gạch lát sàn khảm) có nghĩa là có nhiều mối nối vữa hơn, tạo độ bám tốt hơn trên sàn nhà tắm của bạn và tăng khả năng chống trượt. Gạch lát nền Mosaic cũng giúp dễ dàng đạt được độ dốc hoàn hảo mà không có nguy cơ các cạnh không đều.

Công nghệ tiên tiến tạo ra loại gạch có khả năng chống trượt phù hợp cho sàn nhà tắm, cho phép bạn linh hoạt hơn trong thiết kế cho phòng tắm.

Xác định lại thiết kế của bạn với vẻ ngoài cổ điển được áp dụng theo những cách độc đáo. Thu thập ý tưởng cho gạch lát sàn nhà tắm của bạn .

LẮP ĐẶT SÀN GẠCH

Việc lắp đặt sàn lát gạch có thể rất phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia . Nó không yêu cầu vữa hoặc miếng đệm và nhấp vào nhau trong một nửa thời gian để lắp đặt ngói truyền thống. Đặt mua trọn bộ lắp đặt để được bảo hành đầy đủ và lắp đặt đơn giản.

Showing 1–40 of 1377 results

X