Blog

Chọn gạch lát sàn cho phòng khách của bạn

mau gach lat nen phong khach 2 2

Phòng khách của bạn quan trọng như thế nào với bạn? Thông thường đó là trái tim của một ngôi nhà. Đó là nơi bạn giao lưu với khách hoặc nơi bạn thư giãn với những người thân yêu vào ban đêm. Vì đây là một điểm nổi tiếng, nên rất nhiều yếu tố xuất hiện khi chọn gạch lát sàn cho phòng khách của bạn. Đề cập dưới đây là một vài yếu tố để xem xét.

Độ bền và bảo trì

Khi phòng khách của bạn có lưu lượng truy cập cao và tiếp xúc với các vật rơi và tràn, độ bền là một yếu tố quan trọng khi chọn gạch lát sàn. Một vật liệu gạch rất bền là sứ. Chúng cứng hơn hầu hết các loại đá tự nhiên và gạch men truyền thống . Cơ thể cứng của chúng đảm bảo rằng các bề mặt được đánh bóng hoặc tráng men sẽ duy trì hình dáng ban đầu của chúng trong một thời gian rất dài. Ngoài ra, vì hầu hết các loại gạch sứ đều được niêm phong trước hoặc tráng men, độ xốp bề mặt được giữ ở mức tối thiểu do đó chúng được bảo vệ chống bám bẩn. Điều này thực sự có nghĩa là họ hầu như không cần bảo trì.

Thế Giới Gạch Lát Sàn có rất nhiều loại gạch sứ bạn có thể lựa chọn. Một số loại gạch sứ phổ biến nhất là gạch sứ nhìn gỗ, gạch sứ tự nhiên kiểu Ý và gạch sứ hoàn thiện.

Môi trường xung quanh

Vì phòng khách của bạn là nơi bạn và những người thân yêu thường dành nhiều thời gian nhất mà bạn không nghi ngờ gì muốn đạt được một khu vực mời gọi và thoải mái. Vì vậy, để đảm bảo rằng đó là một không gian thoải mái cho tất cả mọi người, bạn muốn chọn đúng màu. Vì màu sắc của một môi trường có thể ảnh hưởng đến tiềm thức của con người, bạn chắc chắn muốn phòng khách của mình tập trung vào màu sắc nhẹ nhàng và dịu nhẹ và tránh màu sắc cực đoan. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho phòng khách, nói chung màu be, xám, nâu và màu hổ phách là những lựa chọn được ưa thích nhất.

Để đạt được một không gian thống nhất và liền mạch, điều quan trọng là các đặc tính của gạch lát sàn phải phù hợp với đặc điểm của đồ nội thất.

Sử dụng gạch đá tự nhiên trong phòng khách của bạn

210951baoxaydung image001 reatimes 1521300464

Gạch nhân tạo không thể phù hợp với gạch đá tự nhiên khi nói đến sự ấm áp của thiên nhiên và một vẻ đẹp đích thực. Gạch đá tự nhiên như travertine, đá cẩm thạch và đá vôi thực sự có thể biến phòng khách của bạn thành một không gian sang trọng tuyệt đẹp.

Gạch đá tự nhiên thật của nó dễ vỡ hơn so với gạch sứ , tuy nhiên việc tiếp xúc với các yếu tố và độ mòn của đá có thể được giữ ở mức tối thiểu bằng cách niêm phong chúng bằng chất trám kín.

Tại Gạch nhân tạo không thể phù hợp với gạch đá tự nhiên khi nói đến sự ấm áp của thiên nhiên và một vẻ đẹp đích thực. Gạch đá tự nhiên như travertine, đá cẩm thạch và đá vôi thực sự có thể biến phòng khách của bạn thành một không gian sang trọng tuyệt đẹp.

Gạch đá tự nhiên thật của nó dễ vỡ hơn so với gạch sứ , tuy nhiên việc tiếp xúc với các yếu tố và độ mòn của đá có thể được giữ ở mức tối thiểu bằng cách niêm phong chúng bằng chất trám kín.

Tại Thế Giới Gạch Lát Sàn chúng tôi có rất nhiều mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch lát sân với nhiều mầu sắc khác nhau. Nhân viên hữu ích và thân thiện của chúng tôi cũng có thể cho bạn lời khuyên về loại vật liệu tốt nhất nên sử dụng để duy trì hình dáng ban đầu của đá tự nhiên.

Tìm mua gạch lát sàn cho phòng khách của bạn? Hãy đến thăm showroom của chúng tôi ngày hôm nay hoặc ghé thăm cửa hàng gạch trực tuyến của chúng tôi . Đừng bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng và tiết kiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X