Blog

Gạch Men – Gạch Tráng Men

chon gach lat nen chuan cho tung khong gian 1 2

Có rất nhiều nhóm gạch men và gạch men tráng men là một trong số đó. Xem xét cẩn thận những gì khu vực đó sẽ được sử dụng khi chọn gạch men với một phần của ngôi nhà. Và sau đó để chọn một gạch phù hợp với khả năng chống mài mòn bề mặt thích hợp, hãy so sánh nó bằng hệ thống đánh giá.

Gạch men – Các loại gạch tráng men

Tùy thuộc vào nguồn, gạch men có thể có xếp hạng 0-4 hoặc 1-5. Độ bền của gạch và khả năng chống trầy xước của nó chính xác là những gì đang được đề xuất cho đánh giá đó. Hệ thống xếp hạng 1-5 nên được xem xét. Trong lớp 1 là các ô sẽ không thấy hành động, điều này có nghĩa là chúng ở trong khu vực không có lưu lượng. Nơi đó sẽ ở đâu? Điều đó sẽ có nghĩa là chỉ sử dụng gạch này trên tường trừ khi người nhện sống trong nhà bạn.

Để làm sáng bức tường phòng tắm của bạn, bạn có thể sử dụng chúng. Gạch loại 2 sẽ là nơi có lưu lượng ánh sáng, ví dụ sàn phòng tắm, hoặc bất cứ nơi nào chân trần hoặc dép sẽ cắt giảm sự mài mòn trên bề mặt gạch men. Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của những viên gạch này có thể là ưu tiên mặc dù sự dự đoán của việc lát gạch được dự đoán. Trong lớp học này, bạn sẽ tìm thấy gạch men CÓ màu sắc sáng bóng, rực rỡ.

Vậy còn lớp 3 thì sao? Hầu hết các phòng dân cư đang sử dụng các loại. Một phòng trưng bày, một trung tâm mua sắm, hoặc có lẽ là một tòa nhà kinh doanh nơi sẽ có giao thông thương mại nhẹ là những nơi sử dụng gạch 4 lớp. Lớp 5 có bề mặt cứng nhất trong số chúng, trong đó khả năng chống mài mòn sẽ là mối quan tâm hàng đầu và sức hấp dẫn thẩm mỹ là thứ yếu. Những viên gạch men này nhận được nhiều sự lạm dụng nhất, được sử dụng trong các sân bay, tàu điện ngầm, nhà hàng thức ăn nhanh và những thứ tương tự.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu một GẠCH được tráng men hoặc Unglazed

Bạn không cần phải là một chuyên gia để phân biệt giữa gạch tráng men và không tráng men. Đơn giản chỉ cần nhặt gạch và xoay nó sang một bên để bạn có thể nhìn thấy nó trong hồ sơ. Lớp lớn nhất là phần thân của gạch được gọi là bisque. Nếu bạn nhận thấy hai lớp, gạch được tráng men. Nếu chỉ có một lớp được nhìn thấy, thì có lẽ gạch không tráng men.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X