GẠCH ỐP NHÀ TẮM 30X30 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP NHÀ TẮM 30X30

– Kích thước: 30X30 cm

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Khi nói về thiết kế phòng tắm, chúng ta cần xem xét hiệu quả thẩm mỹ của nó. Tất nhiên, phong cách đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của bạn, nhưng bạn cũng nên xem xét làm thế nào để biến phòng tắm của bạn thành một nơi an toàn – từ cách bố trí đến lựa chọn gạch lát sàn phòng tắm chống trượt giá rẻ cho sàn nhà.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng phòng tắm, phòng ẩm ướt hoặc bất kỳ khu vực nào khác dễ bị ẩm ướt hoặc tràn nước sẽ chống trượt 100%, bạn có thể thực hiện một số biện pháp để giảm đáng kể khả năng trượt và làm cho nó an toàn hơn.

Phong cách, hiệu ứng và kết cấu của gạch ốp nhà tắm của Thế Giới Gạch Lát Sàn chống trơn trượt trong phòng tắm chống trượt, vì vậy bạn có thể tìm thấy gạch ốp tường & sàn hoàn hảo cho phòng tắm phù hợp với thiết kế phòng tắm của bạn. Chỉ vì bạn đang nghĩ về bảo mật không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp với phong cách của mình. Hãy suy nghĩ về các vật liệu bạn muốn sử dụng trong thiết kế tổng thể – cho dù bạn nắm giữ vẻ tự nhiên rất phổ biến trong phòng tắm hiện đại hoặc chủ đề truyền thống, có tất cả các loại gạch lát sàn phòng tắm chống trượt thời trang có thể ngồi hoàn hảo trong mọi thiết kế phòng tắm.

0/5 (0 Reviews)