GẠCH ỐP NHÀ TẮM 30X30 PHẦN 3

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP NHÀ TẮM 30X30

– Kích thước: 30X30 cm

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Nhiều khu vực của ngôi nhà đặc biệt dễ bị bề mặt nhẵn. Ví dụ, thật dễ dàng để nhận thấy sự cố tràn đồ uống hoặc dầu ô liu trong nhà bếp – và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có một dòng người cao như vậy ở trung tâm của ngôi nhà và ai đó bị tổn thương. gạch ốp nhà tắm bằng sứ mộc mạc là một giải pháp lý tưởng cho bề mặt trơn trượt. Giữ lại tất cả các ưu điểm của gạch lát sàn nhà bếp giá rẻ thông thường – bao gồm độ bền, độ sạch và vẻ đẹp – bề mặt kết cấu độc đáo của các tùy chọn gạch lát sàn mộc mạc này giảm thiểu rủi ro trượt và biến nó thành giải pháp sàn bếp số một cho mọi gia đình.

Khi nói đến nước thừa, phòng tắm có thể là thủ phạm lớn nhất. Vòi hoa sen tạo hơi nước ngưng tụ trên bề mặt gạch lát sàn mộc mạc, khiến chúng trượt dưới chân. Khi kết hợp với bắn tung tóe, xà phòng, kem dưỡng da và thuốc, nếu bạn chọn sai loại sàn, bạn có thể để lại một sân trượt băng. Do đó, điều đặc biệt quan trọng là chọn sàn chống trượt cho phòng ẩm ướt và khu vực tắm mở, vì nước tĩnh có thể gây ra tác hại nghiêm trọng. Quan trọng hơn, gạch lát sàn phòng tắm chống trượt có thể là cứu cánh cho người khuyết tật hoặc các vấn đề về di chuyển – cung cấp một bề mặt an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn có thể trấn an bạn.

Ưu điểm của gạch lát sàn chống trượt không giới hạn ở nhà bếp và phòng tắm – Hành lang và nhà kính bằng phẳng là các thiết lập trượt phổ biến, đặc biệt là khi có bậc thang và cầu thang. Với sàn gạch mộc giảm giá của chúng tôi, ứng dụng thực sự là vô tận – vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp cho gia đình bạn giải pháp chống trượt hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)