GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40 PHẦN 3

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40

– Kích thước: 25×40 cm

– Quy cách đóng gói : 10viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Những sai lầm của việc mua gạch ốp tường là gì?

Ngày nay, nhiều người chọn cách đặt gạch ốp tường khi họ đang trang trí nhà riêng, nhưng thường thì mọi người sẽ mắc một số sai lầm ở cấp độ thấp khi mua.

Đầu tiên, phong cách gạch ốp tường là quá hỗn hợp.

Với nhiều hoa văn và nhiều màu sắc hơn như là tiêu chuẩn để mua gạch ốp tường, sẽ rất dễ dàng để trang trí một môi trường nhà rất lộn xộn. Sự đa dạng của màu sắc và màu sắc đẹp không có nghĩa là nó phù hợp với ngôi nhà của bạn. Đôi khi, nó có thể gây ra sự khó chịu trong cuộc sống.

Thứ hai, nghĩ rằng gạch ốp tường màu sáng có thể tăng cường ánh sáng.

Trên thực tế, hệ số phản xạ ánh sáng của gạch đánh bóng sáng và một số gạch cổ có thể lên tới 90%, trong khi hệ số phản xạ ánh sáng của tường bột trắng nói chung là khoảng 70%, và kính gương là khoảng 80%. Nếu bạn sống trong một phòng khách với gạch ốp tường trong một thời gian dài, sự phản chiếu ánh sáng sẽ khiến mắt bạn rất mệt mỏi và thậm chí làm giảm chức năng thị giác. Do đó, gạch ốp tường không được khuyến cáo là quá sáng.

Thứ ba, bất kể không gian mù quáng với vòng viền

Gạch lát viền có cá tính, rất đẹp, nhưng không phải tất cả các không gian đều được áp dụng. Đầu tiên, chiều cao của phòng tắm là không đủ. Đường thắt lưng được lát gạch sẽ phân chia toàn bộ không gian, và phòng tắm không cao sẽ còn thấp hơn nữa. Thứ hai, bếp có kích thước nhỏ hoặc toàn bộ tủ được sử dụng. Chiều cao của tủ và chiều cao của vòng eo về cơ bản là 80-90cm. Vòng eo chỉ xuất hiện phía trên mặt bàn, không chỉ không được trang trí mà còn rất lộn xộn.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Dịch vụ của chúng tôi

1. Sản phẩm phong phú: chúng tôi có thể cung cấp gạch men, thảm và các loại khác từ trong nhà đến ngoài trời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
2. Số lượng tối thiểu thấp: đáp ứng nhu cầu mua sắm của cá nhân để bán buôn.
3. Năng lực sản xuất mạnh, đảm bảo tốc độ giao hàng.
4. Chấp nhận OEM: có thể đáp ứng nhu cầu của tính cách của bạn.
5. Sức mạnh nhóm mạnh: có đội ngũ thiết kế và nhóm R & D.
6. Có công ty giao nhận riêng của họ: đóng gói an ninh hàng hóa, vận chuyển, kịp thời, vận chuyển hàng hóa, vv tất cả đều có lợi thế.
7. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đảm bảo vấn đề chất lượng đúng cách.
8. Dịch vụ: cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ. Thân thiện và có trách nhiệm, bất kể trước hay sau khi hợp tác.

0/5 (0 Reviews)