GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ 25×40

300,000.00 190,000.00

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40

– Kích thước: 25×40

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Sử dụng gạch trang trí ở đâu

Nơi rõ ràng nhất để sử dụng gạch trang trí tường là trong một nhà bếp. Khu vực nhỏ nhưng quan trọng thường kết nối các quầy và tủ, và gạch đẹp có thể trở thành một tiêu điểm tuyệt vời.

Một đường viền trang trí làm bằng gạch có thể là một bổ sung tốt đẹp cho nhà bếp hoặc phòng tắm. Nó có thể chạy dọc theo chu vi trên cùng của căn phòng, xung quanh giữa hoặc thậm chí ở phía dưới.

Gạch có thể được treo trên tường như những tác phẩm nghệ thuật . Bạn có thể sử dụng một cái riêng hoặc một số nhóm lại với nhau để đưa ra tuyên bố. Bất cứ nơi nào bạn muốn một tác phẩm nghệ thuật đẹp là một nơi tuyệt vời để treo gạch trang trí tường.

Lò sưởi là khu vực tuyệt vời để sử dụng gạch trang trí. Vì lò sưởi thường là tâm điểm của căn phòng, nên nó đẹp lên với những viên gạch tuyệt đẹp ở xung quanh.

Khi nói đến trang trí bằng gạch, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình. Chúng có thể được sử dụng trên khắp nhà theo một số cách khác nhau. Mặc dù chúng thường có thể được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm, nhưng không cần phải giới hạn bản thân trong hai phòng này. Hãy sáng tạo và thử sử dụng chúng trong nhà.

Tham Khảo Thêm : Gạch Trang Trí

0/5 (0 Reviews)