GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40

– Kích thước: 25×40 cm

– Quy cách đóng gói : 10viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm Gạch Ốp Tường ở Hồ Chí Minh?

Nhà bếp, nhà ở là không gian quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào, vì vậy việc có gạch men hoàn hảo cho các bức tường trong nhà bếp có thể giúp biến không gian này thành diện mạo mơ ước của bạn. Chúng tôi có nhiều loại gạch men hiện đại cho các bức tường trong nhà bếp, rất thích hợp để bắn tung tóe, cho đến khi xu hướng tường cực đoan; phân đoạn các khối hiệu ứng khuôn mặt, để bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần.

Dòng sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm gạch ốp tường mộc mạc đẹp, để bạn có thể tạo ra không gian đẹp mà bạn muốn dành thời gian, trong khi gạch ốp tường gốm của chúng tôi có thể tạo cảm giác thẩm mỹ táo bạo, mạnh mẽ.

Bất kể bạn có kế hoạch gì, bạn sẽ tìm thấy gạch ốp tường bếp chất lượng tốt nhất. Nhìn vào mẫu gạch men và hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi, bạn có thể mua nó từ Thế Giới Gạch Lát Sàn ngay hôm nay.

Thế Giới Gạch Lát Sàn  đã cho ra mắt một loạt gạch ốp tường nhà bếp sang trọng mới, toát lên sự hùng vĩ và phong cách táo bạo đáng kinh ngạc. Loại gạch ốp tường tráng men mới này có nhiều kiểu dáng tuyệt vời, có thể mang lại cho mọi người cảm giác hạnh phúc trong không gian, cũng như cảm giác đô thị và hiện đại.

Mỗi thiết kế gạch ốp tường nhà bếp giá rẻ được sản xuất với công nghệ cực kỳ hiện đại, cho phép chúng tôi sản xuất các thiết kế tương lai đẹp và bền. Kiểm tra chất lượng thường xuyên của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các gạch ốp tường nhà bếp đến khách hàng của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời. Thiết kế gạch ốp tường nhà bếp chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người phải mê mẩn bởi những hoa văn độc đáo và cách phối màu đẹp mắt. Gạch ốp tường nhà bếp của chúng tôi từ cổ điển đến cực kỳ hiện đại, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Dịch vụ của chúng tôi
1. Sản phẩm phong phú: chúng tôi có thể cung cấp gạch men, thảm và các loại khác từ trong nhà đến ngoài trời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
2. Số lượng tối thiểu thấp: đáp ứng nhu cầu mua sắm của cá nhân để bán buôn.
3. Năng lực sản xuất mạnh, đảm bảo tốc độ giao hàng.
4. Chấp nhận OEM: có thể đáp ứng nhu cầu của tính cách của bạn.
5. Sức mạnh nhóm mạnh: có đội ngũ thiết kế và nhóm R & D.
6. Có công ty giao nhận riêng của họ: đóng gói an ninh hàng hóa, vận chuyển, kịp thời, vận chuyển hàng hóa, vv tất cả đều có lợi thế.
7. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đảm bảo vấn đề chất lượng đúng cách.
8. Dịch vụ: cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ. Thân thiện và có trách nhiệm, bất kể trước hay sau khi hợp tác.

0/5 (0 Reviews)