GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45

– Kích thước: 30×45 cm

– Quy cách đóng gói : 7 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Gạch ốp tường luôn là thứ không thể thiếu trong thiết kế nhà. Điều này có lẽ là do tính linh hoạt và độ bền của vật liệu. Từ phòng khách đến phòng ngủ, từ sàn đến tường, toàn bộ ngôi nhà gần như có thể được lát gạch. Nếu bạn đã xem xét một số sửa đổi để thêm một số gạch sứ trên tường vào bất kỳ phần nào trong nhà của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các thiết kế gạch ốp tường và gạch men giá rẻ mà bạn lựa chọn.

Chúng tôi giúp nhiều khách hàng trong quá trình thiết kế gạch ốp tường bán buôn, và một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi là cung cấp một mô hình phù hợp với phong cách của ngôi nhà mà chúng tôi đang chuyển đổi.

Gạch ốp tường bằng đá, hay sứ, hay men đang trở nên phổ biến trong thế giới trang trí nhà. Vách ngăn phía sau là nơi đầu tiên mọi người nghĩ đến khi tu sửa. Sử dụng gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch ở đâu để thêm cá tính cho ngôi nhà?

Trong nhà bếp hoặc phòng tắm, đó là một xu hướng lỗi thời, bổ sung cho bất kỳ phong cách thiết kế nào. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt ở nhà, bạn có thể lấy cảm hứng từ những mẫu gạch sứ màu đậm này trên các thiết kế tường.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước30 × 45 cm