GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45 PHẦN 3

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 30×45

– Kích thước: 30×45 cm

– Quy cách đóng gói : 7 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Bằng cách giới thiệu gạch ốp tường nhà bếp hiện đại màu trắng mịn này , bạn có thể tạo ra một không gian tươi sáng và hiện đại trong ngôi nhà của bạn. Kết cấu mịn màng, mang lại vẻ tươi mới cho bức tường của bạn. Nó cũng đa chức năng – nó không giới hạn trong nhà bếp hoặc phòng tắm; Nó hoạt động tốt trong khu vực sinh sống. Là một phần của sự lựa chọn thời trang của chúng tôi, chúng có kết thúc mờ mềm mại và tinh tế. Để có được hiệu ứng đầy đủ của những bức tường gạch nhà bếp màu trắng như mơ.

Bằng cách giới thiệu những mẫu gạch nhà bếp màu trắng này, tạo ra một không gian sáng sủa và tươi sáng trong ngôi nhà của bạn. Một hỗn hợp của các bề mặt, kết thúc và kích thước khác nhau cho phép bạn tạo ra một cái nhìn thực sự đa dạng trên tường. Chúng rất phù hợp để mang thời trang và diện mạo hiện đại đến nhà bạn. Chúng được làm bằng gốm sứ và phù hợp cho bất kỳ phòng nào trong nhà – từ nhà bếp và phòng tắm đến khu vực sinh hoạt.

Thông qua một giới thiệu ngắn gọn về gạch ốp tường 30×45, tạo ra một nền tảng cổ điển vĩnh cửu trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Cơ sở màu trắng sáng của họ và kết cấu bởi nhiều mãu màu tinh tế bắt chước hoàn hảo đá cẩm thạch sang trọng. Chúng được làm bằng gốm và áp dụng thiết kế gạch với độ bóng cao.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Dịch vụ của chúng tôi

1. Thế Giới Gạch Lát có nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu trong lĩnh vực gạch, chúng tôi biết tất cả các quy tắc thương mại quốc tế của các quốc gia khác nhau.

2. Cửa hàng của chúng tôi có 80% sản phẩm trong kho, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng theo yêu cầu của bạn.

3. Thế Giới Gạch Lát có thể đối phó với bán buôn, nhà bán lẻ, các dự án ở nước ngoài, và trang trí nhà riêng và một số sản phẩm thiết kế đặc biệt yêu cầu từ tất cả các khách hàng.

4. Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng gạch của chúng tôi và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tôn trọng của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước30 × 45 cm

Có thể bạn thích…