GẠCH ỐP TƯỜNG 30X60 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 30X60

– Kích thước: 30×60 cm

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

– Chất liệu : Gạch Ốp Tường

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Sử dụng gạch ốp tường cho nhà bếp, nhà ở của chúng tôi để tạo ra không gian mơ ước của bạn. Cung cấp nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển, cũng như kích cỡ, màu sắc và thành phẩm khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ có gạch ốp tường gốm sứ giá rẻ phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Gạch ốp tường với màu sắc đa dạng đó chính là những lựa chọn ưu việt, có thể hiện đại hóa căn phòng trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài đơn sắc thời trang. Kết hợp với các màu sắc khác, gạch ốp tường màu xám cung cấp một nền tảng vững chắc, kết hợp với màu sắc khai báo tươi sáng.

Gạch ốp tường màu xám là thiết kế vĩnh cửu của thiết kế nội thất thời trang. Những tấm ốp tường màu xám giá thấp này trông rất đẹp và lý tưởng để tăng sự quan tâm trong phòng tắm và nhà bếp.

Gạch ốp tường nhà bếp màu xám bạc sử dụng công nghệ in gốm tiên tiến, do đó, gạch ốp tường tráng men này có thể mang lại hiệu ứng hình học thực sự và hiện đại tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Độ bền cao và phạm vi giá trị tuyệt vời là sự lựa chọn lý tưởng để tăng độ sâu của căn phòng. Tông màu ấm và màu trầm tạo nên một thiết kế thực sự cho mỗi phòng.

Sự lựa chọn hoàn hảo của gạch màu xám, gạch ốp tường nhà bếp màu xám bạc hoặc gạch ốp tường phòng tắm màu xám. Nhiều gạch ốp tường màu xám cũng được trang bị gạch lát sàn màu xám phù hợp hoặc phối hợp.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Dịch vụ của chúng tôi
1. Sản phẩm phong phú: chúng tôi có thể cung cấp gạch men, thảm và các loại khác từ trong nhà đến ngoài trời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
2. Số lượng tối thiểu thấp: đáp ứng nhu cầu mua sắm của cá nhân để bán buôn.
3. Năng lực sản xuất mạnh, đảm bảo tốc độ giao hàng.
4. Chấp nhận OEM: có thể đáp ứng nhu cầu của tính cách của bạn.
5. Sức mạnh nhóm mạnh: có đội ngũ thiết kế và nhóm R & D.
6. Có công ty giao nhận riêng của họ: đóng gói an ninh hàng hóa, vận chuyển, kịp thời, vận chuyển hàng hóa, vv tất cả đều có lợi thế.
7. Hỗ trợ kỹ thuật: hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đảm bảo vấn đề chất lượng đúng cách.
8. Dịch vụ: cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ. Thân thiện và có trách nhiệm, bất kể trước hay sau khi hợp tác.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước30 × 60 cm