GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80

– Kích thước: 40×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm Gạch Ốp Tường ở Hồ Chí Minh? Thế Giới gạch Lát Sàn cung cấp cho bạn một loạt các gạch lát sàn, gạch phòng tắm, gạch nhà bếp, gạch ốp tường. Thế Giới gạch Lát Sàn là một cửa của bạn trong gạch lát sàn. Mỗi gạch được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ hàng đầu để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tô điểm cho nội thất và ngoại thất nhà bạn bằng Thế Giới gạch Lát Sàn để biết thêm chi tiết để truy cập Thế Giới gạch Lát Sàn.

Nhà bếp cũng là một nơi tương đối ẩm ướt trong nhà, do đó, tường của nhà bếp thường được dán bằng gạch ốp tường nhà bếp, có thể chống thấm nước, và cũng có thể đóng vai trò trang trí. Trong tường bếp, ưu tiên nên là gạch men ốp tường bằng gốm mịn hoặc mờ. Có thể một số người nghĩ rằng gạch mờ không dễ dàng để làm sạch, nhưng nó không phải là. Tường gạch nhà bếp mờ rất thuận tiện để làm sạch, và bề mặt của nó rất tinh tế, với một ánh đơn giản, trông rất thời trang.

Nói chung, phòng bếp tương đối nhỏ, và diện tích lưới tương đối nhỏ. Để tránh lãng phí và duy trì sự phối hợp không gian, nên chọn một ý tưởng gạch ốp tường phòng tắm nhỏ. Gạch ốp tường lớn thường yêu cầu cắt phức tạp khi đặt bếp, điều này cũng gây ra nhiều rắc rối cho việc trang trí nhà bếp. Tất nhiên, nếu nhà bếp lớn, bạn cũng có thể chọn gạch ốp tường lớn.

Màu sắc của tường gạch nhà bếp có thể là ánh sáng hoặc mát mẻ. Màu sáng có thể mang lại cho mọi người cảm giác mở rộng không gian và tránh sự buồn tẻ và trầm cảm của màu tối trong một không gian nhỏ.

Gạch ốp tường màu trắng có thể nói là linh hoạt, và nhìn tốt, chỉ cần sử dụng một số màu sắc khác để tô điểm cho chúng, bạn có thể phản ánh cảm giác thời trang

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 PHẦN 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *