GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 PHẦN 3

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80

– Kích thước: 40×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Bộ sưu tập Gạch Ốp Tường của Thế Giới Gạch Lát Sàn được lấy cảm hứng từ một loạt các vật liệu, và các sản phẩm gạch của chúng tôi bao gồm Gạch Ốp Tường bằng đá, Gạch Ốp Tường bằng gốm và sứ và kết cấu, và gạch lát sàn màu cho các ứng dụng khác nhau cần họ Bê tông, bề mặt vải và đất nung cũng là một trong những sản phẩm gạch lát sàn bằng gốm và sứ của chúng tôi.

 

Tất cả các loại gạch của Thế Giới Gạch Lát Sàn đều có đặc tính kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, cùng với độ bền và dễ bảo trì vốn có của gạch lát sàn. Do sự kết hợp của tất cả những lợi ích này, Gạch Ốp Tường của Thế Giới Gạch Lát Sàn chủ yếu được sử dụng trong các dự án thiết kế khác nhau của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và chủ nhà trong các dự án đương đại, truyền thống, thương mại và nhà ở như gạch lát sàn phòng tắm, gạch lát sàn nhà bếp hoặc khu vực chung trong các tòa nhà công cộng hoặc tư nhân.

 

Duyệt qua phần gạch lát sàn của chúng tôi và khám phá các xu hướng thiết kế mới nhất trong ngành. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các lựa chọn của chúng tôi bằng cách chọn màu bạn chọn cũng như kích thước và kết cấu phù hợp nhất với dự án hiện tại hoặc tương lai của bạn.

0/5 (0 Reviews)