GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 PHẦN 4

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80

– Kích thước: 40×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

MUA GẠCH ỐP TƯỜNG SAO CHO ĐẸP

Màu sắc, hình dạng và kích thước

Gạch Ốp Tường có sẵn chỉ trong mỗi màu bạn có thể tưởng tượng. Chúng cũng được tạo thành các hình dạng thú vị ngoài bốn inch thông thường theo định dạng bốn inch mà “gạch ngói” gọi đến tâm trí, hoặc mẫu gạch tàu điện ngầm phổ biến. Nghĩ rằng gạch dài, mảnh mai gợi lên của một spa sang trọng, hoặc gạch khảm hình tròn và bát giác cổ điển. Gạch Ốp Tường cũng có cấu hình truyền thống hơn như hình vuông và các mảnh cạnh trang trí. Chúng thậm chí có sẵn trong các tấm lớn hơn cho một cái nhìn tối thiểu, không lộn xộn.

Màu sắc của Gạch Ốp Tường, sàn bao gồm từ trắng và đen và tất cả mọi thứ ở giữa, bao gồm cả ong tự nhiên và xanh lá cây cho đến màu xanh ánh kim rực rỡ, màu tím và đỏ. Một số Gạch Ốp Tường có thiết kế bề mặt phức tạp, một số khác trông trong suốt như pha lê hoặc tạo ra ánh sáng ngọc trai hoặc một cái nhìn mờ. Bạn có thể kết hợp gạch thủy tinh với đá cẩm thạch hoặc đá tự nhiên khác cho các tùy chọn vô hạn cho thiết kế nhà bếp của bạn.

Mẹo thiết kế

Nếu bạn nghĩ rằng Gạch Ốp Tường có thể phù hợp với thiết kế nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, hãy xem xét các mẹo sau khi chọn và lắp đặt chúng:

Chọn màu sắc sau khi bạn chọn kết thúc phòng khác (trừ khi bạn có kế hoạch dựa trên toàn bộ thiết kế xung quanh gạch). Bằng cách đó, bạn có thể kết hợp các sắc thái khen màu tường hoặc vật liệu mặt bàn của bạn.

Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ hoặc phòng tắm, hãy chọn gạch nhẹ hơn và trong suốt hơn, phản chiếu ánh sáng nhiều nhất và sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng hơn.

Gạch Ốp Tường thường được gắn trên một mặt sau lưới, làm cho chúng dễ dàng hơn để cài đặt cho những người tự làm.

Mua thêm Gạch Ốp Tường vì một số có thể bị hỏng trong quá trình lắp đặt.
Đối với những người có ngân sách, kết hợp một dải gạch bóng kiếng làm điểm nhấn trong số các loại gạch rẻ hơn như gốm sứ.

0/5 (0 Reviews)