GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80

– Kích thước: 40×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

LƯU Ý KHI MUA GẠCH ỐP TƯỜNG LÀ GÌ?

Đầu tiên, vật liệu
Khi chọn gạch ốp tường nhà bếp, điều đầu tiên cần nhìn đến là gạch tráng men mịn, mờ. Nhiều chủ nhà sẽ nghĩ rằng nếu bạn chọn gạch matt, sẽ khó khăn hơn khi làm sạch chúng, nhưng thực tế không phải vậy. Gạch mờ chất lượng tốt rất dễ dàng để làm sạch, và ánh sáng mờ và trơn có thể tạo ra một trang trí nhà bếp phong cách hơn.

Thứ hai, kích thước
Ngoài vật liệu, kích thước của gạch ốp tường cũng nên là chìa khóa để lựa chọn. Kích thước của gạch ốp tường nhà bếp nên là 300 × 300 mm. Để tránh lãng phí và duy trì sự phối hợp không gian, bạn nên chọn gạch có kích thước nhỏ để không bị lãng phí.

Thứ ba, tạo ra một bầu không khí
Để tạo ra một bầu không khí tốt, chọn một số gạch để trang trí tường nhà bếp. Một số gạch bị chi phối bởi nghệ thuật và thời trang, trong khi những người khác đang tập trung vào thiên nhiên.

Thứ tư, thương hiệu Ngói
Điều quan trọng nhất để mua gạch ốp tường nhà bếp là mua gạch có thương hiệu. Một số nhà sản xuất nhỏ dựa vào chi phí sản xuất thấp để chống lại cuộc chiến giá điên rồ. Tôi đã mua một viên gạch không thể đeo được bởi các nhà sản xuất nhỏ. Sau một năm, bề mặt của gạch sẽ được sọc và nứt.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Dịch vụ của chúng tôi
1. Sản phẩm phong phú: chúng tôi có thể cung cấp gạch men, thảm và các loại khác từ trong nhà đến ngoài trời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
2. Số lượng tối thiểu thấp: đáp ứng nhu cầu mua sắm của cá nhân để bán buôn.
3. Năng lực sản xuất mạnh, đảm bảo tốc độ giao hàng.
4. Chấp nhận OEM: có thể đáp ứng nhu cầu của tính cách của bạn.
5. Sức mạnh nhóm mạnh: có đội ngũ thiết kế và nhóm R & D.
6. Có công ty giao nhận riêng của họ: đóng gói an ninh hàng hóa, vận chuyển, kịp thời, vận chuyển hàng hóa, vv tất cả đều có lợi thế.
7. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đảm bảo vấn đề chất lượng đúng cách.
8. Dịch vụ: cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ. Thân thiện và có trách nhiệm, bất kể trước hay sau khi hợp tác.

0/5 (0 Reviews)