GẠCH ỐP TƯỜNG 50×86

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 5086

– Kích thước: 50×86 cm

– Quy cách đóng gói : 4viên/thùng

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Gạch ốp tường mầu sắc là một lựa chọn đẹp cho gạch ốp tường nhà bếp màu xám . Gạch ốp tường nhà bếp màu xám nhạt của chúng tôi sẽ thêm cảm giác mềm mại, xung quanh cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.
Họ thêm một thông tin yên tĩnh cho nhà bếp trong khi bảng màu tắt cho bạn cơ hội để tạo ra một cái nhìn hiện đại, thời trang.
Thiết kế gạch ốp tường nhà bếp này là một sản phẩm mới – gạch mềm, có nhiều bề mặt, cạnh nguyên bản, với lớp men satin-vellum sáng 18 °.

Nhà bếp là nơi có nhiều dầu và rất dễ bị bẩn. Vì vậy, gạch ốp tường màu xám là một lựa chọn tốt.

Gạch ốp tường là loại gạch ốp tường hiện đại và hình chữ nhật. Những phiên bản màu xám đơn giản nhưng rất phong cách và hiệu quả của gạch ốp tường với hoa văn bằng đá cẩm thạch.
Một cổ điển vượt thời gian, gạch ốp tường là lý tưởng cho giật gân nhà bếp nhưng cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà. Họ cung cấp giao diện của đá tự nhiên nhưng đơn giản để cài đặt, bảo trì gốm thấp. là một giải pháp tường nhà bếp và phòng tắm thực tế với một cái nhìn theo xu hướng vượt thời gian. Những gạch này là linh hoạt đáng kinh ngạc và có thể được sử dụng trong cả cài đặt hiện đại và hiện đại

Đặc điểm:

1. Độ Mờ và bề mặt hoàn thiện bóng, chất lượng hàng đầu.

2. Chống lại sự phai màu, đứng, đổi màu, dễ lau chùi.

3. Sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm phòng tắm và nhà bếp.

4. Kích thước: 50x86cm

5. Chúng tôi có kích thước và màu sắc khác nhau của gạch này.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

0/5 (0 Reviews)