GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ 25×40 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

– Loại sản phẩm : GẠCH ỐP TƯỜNG 25×40

– Kích thước: 25×40

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Gạch Trang Trí

Một trong những ứng dụng tốt nhất của tấm tường là trang trí phòng tắm của bạn với vẻ ngoài bằng gạch mà không tốn chi phí của gạch thật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tấm tường lát gạch trong nhà bếp, phòng đựng thức ăn hoặc phòng giặt ủi của bạn.

Nhà bếp, phòng đựng thức ăn, phòng giặt ủi
Loại bảng trang trí này có thể được sử dụng bên dưới một đường ray ghế như wainscote, tường đầy đủ, hoặc như một quầy bếp trong nhà bếp của bạn. Nhiều tấm trong số này được làm từ gạch xác thực hoặc gạch mô phỏng.

Ứng dụng phòng tắm
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho các tấm tường lát gạch là cho các bức tường phòng tắm, đặc biệt là bồn tắm và vòi hoa sen bao quanh. Tấm ốp là một trong những cách tốt nhất để cập nhật phòng tắm cho một cái nhìn hiện đại sắc nét.

Những tấm này thường được dán trên bức tường hiện tại của bạn để biến nó thành diện mạo của tilework đắt tiền. Một tính năng tuyệt vời của bảng tường hiện đại là khả năng chống nấm mốc và nấm mốc.

Mua sắm cho tấm tường
Nơi tốt nhất để bắt đầu là tại nhà cung cấp tòa nhà địa phương hoặc cửa hàng trang trí nhà của bạn, nơi bạn có thể xem các mẫu thực tế của các tấm trang trí.

Tham Khảo Thêm : Gạch Trang Trí

0/5 (0 Reviews)