GẠCH SÂN VƯỜN 50×50 PHẦN 4

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH SÂN VƯỜN 50×50

– Kích thước: 50×50

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

6 LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN GẠCH SÂN VƯỜN

  1. Chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao. Gạch lát đắt tiền sẽ không nhất thiết tồn tại lâu hơn ngói giá vừa phải, nhưng với bộ mỏng, vữa, niêm phong và caulk, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.
  2. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngay cả các vật liệu thiết lập tốt nhất sẽ không thực hiện như đã hứa trừ khi bạn trộn và sử dụng chúng theo hướng dẫn.
  3. Chỉ áp dụng gạch cho một tấm ổn định, thoát nước tốt. Một phiến có chỗ cho vũng nước hoặc vết nứt ngày càng lớn không có chỗ cho gạch.
  4. Cho phép gạch mở rộng và co lại mà không bị nứt bằng cách đặt các khe co giãn cách nhau không quá kích thước định trước và bất cứ nơi nào gạch gặp một bề mặt thẳng đứng như các bước hoặc nền móng của ngôi nhà.
  5. Đừng cho những nơi nước để vào hoặc ẩn. Điều đó có nghĩa là các khe vữa được đóng gói dày đặc và kín, các khe co giãn và không có túi rỗng trong bộ mỏng.
  6. Đừng trì hoãn bảo trì. Nếu vết nứt vữa hoặc gạch bị lỏng, hãy thay thế nó trước khi một vấn đề nhỏ trở thành vấn đề lớn.PHẦN TIẾP THEO: GẠCH SÂN VƯỜN
0/5 (0 Reviews)