GẠCH SÂN VƯỜN 50×50

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH SÂN VƯỜN 50×50

– Kích thước: 50×50

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

LỰA CHỌN GẠCH SÂN VƯỜN

Gạch tương đối dễ dàng để đến trong các cửa hàng cải thiện nhà, và được tìm thấy trong nhiều kích cỡ, màu sắc và hình dạng khác nhau. Sử dụng các loại nhiều màu sắc hơn để làm nổi bật các tiêu điểm chính trong vườn và các loại phổ biến hơn để viền những luống hoa dài, thẳng. Sử dụng bất kỳ phong cách để theo một đường cong lớn trong một bãi cỏ.

Kiểu dáng
Ba phong cách gạch phổ biến là gạch xây dựng, gạch mặt và pavers.

Gạch xây dựng là phong cách phổ biến nhất. Chúng thường có màu đồng nhất với một kết thúc mịn. Đây là hiệu quả chi phí cho các khu vực lớn cần biên giới.

Gạch mặt có màu sắc khác nhau với nhiều kết thúc để lựa chọn như mịn, lõm hoặc có rãnh.
Gạch lát là lựa chọn tốt khi bạn cần các hình dạng khác nhau như hình vuông.

Trong khi các viên gạch điển hình có màu đỏ sẫm, chúng cũng được làm trong các sắc thái của màu trắng, xám và nâu. Sự lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào cách viền sẽ nổi bật khi cài đặt. Kết thúc cổ cho gạch một cái nhìn cẩm thạch hoặc phong hóa. Những viên gạch vụn có vẻ ngoài mềm mại hơn mà không có góc thẳng.

Kích cỡ
Một kích thước gạch tiêu chuẩn dài khoảng 8 inch, rộng 3 1/2 inch, với độ sâu 2 1/4 inch. Gạch tiêu chuẩn rất hữu ích cho các đường viền dài, thẳng cho hình dạng hình chữ nhật đều nhau của chúng. Pavers được trang trí nhiều hơn, nhưng có độ sâu mỏng hơn làm cho chúng hữu ích cho viền phẳng, sành điệu.

Biến thể cài đặt
Ba kiểu viền phổ biến là viền thẳng, viền cong hoặc viền răng cưa. Để bắt đầu, đánh dấu các khu vực và đào không gian cho các viên gạch bằng cách sử dụng một cái xẻng phẳng. Nếu viền gạch sẽ được tuôn xuống đất, đo độ sâu của gạch và loại bỏ đất đủ để giữ gạch ngay cả với mặt đất. Nếu viền gạch sẽ ở trên mặt đất, hãy loại bỏ vừa đủ để đường viền sẽ có đường viền đồng nhất.

Viền thẳng
Phong cách đơn giản nhất là đặt các viên gạch như viền thẳng. Đánh dấu đường viền vườn trong một đường thẳng, đồng nhất. Đào dọc theo đường đó và chèn các viên gạch cạnh nhau. Phong cách này là tốt nhất cho các khu vực bằng phẳng vì ngọn của gạch sẽ được san bằng với mặt đất.

Viền cong
Bạn có thể tạo một cạnh cong bằng cách đặt các viên gạch hơi sát vào nhau để tạo thành các đường cong nhỏ, vòng cung lớn và vòng tròn đầy đủ. Các không gian trong các góc mở có thể được lấp đầy bởi bụi bẩn để giữ chúng đúng vị trí.

Đường viền răng cưa
Phong cách hấp dẫn này trông tốt nhất khi bạn sử dụng hình dạng gạch hình chữ nhật tiêu chuẩn. Để tạo cạnh răng cưa, bạn cần đặt các viên gạch đứng cạnh nhau ở góc 45 độ. Khi những viên gạch được đặt theo kiểu này, một mô hình nổi lên với những hình tam giác nhỏ bao quanh giường vườn.

Lợi ích của việc sử dụng gạch
Ưu điểm của việc sử dụng gạch so với các khu vườn hoặc sân cỏ khác , chẳng hạn như đá hoặc gỗ tự nhiên hoặc đục, là gạch có kích thước đồng đều và sẽ không bị mục nát. Gạch phù hợp với nhiều phong cách vườn khác nhau và có các loại kích cỡ và màu sắc. Chúng được sử dụng trong cả giường vườn thẳng và những cái cong. Một lợi thế khác khi sử dụng gạch là nếu bạn thay đổi suy nghĩ về thiết kế của người làm vườn, gạch có thể được di chuyển. Bạn có thể gạch cũng tái chế nếu bạn quyết định sau để loại bỏ các giường vườn tất cả cùng nhau.

Sử dụng gạch khác
Với độ bền và nhiều kiểu dáng và màu sắc, gạch tạo nên đường viền hấp dẫn cho nhiều kiểu giường vườn. Gạch lát nền có thể được sắp xếp theo các mẫu khác nhau cho các khu vực sân trong và được sử dụng làm lối đi kết nối các giường vườn khác nhau với nhau.

PHẦN TIẾP THEO: GẠCH SÂN VƯỜN

0/5 (0 Reviews)