Blog

Gạch sứ – Những điều cần xem xét

chon gach lat nen chuan cho tung khong gian 1 1

Có điểm nào có thể khiến người ta ngần ngại sử dụng gạch sứ với tỷ lệ hấp thụ nước thấp, màu sắc và hoa văn toàn thân, và độ bền vượt trội? Không có nhiều thứ để xem xét.

Chất kết dính
Là gạch sứ gạch bạn sẽ cần cho bất kỳ bức tường hoặc bề mặt thẳng đứng khác? Trong khi đó gạch ốp tường có tỷ lệ hấp thụ nước cao hơn và có thể lấy keo dính, gạch sứ sẽ không dễ dàng dính vào keo. Điều này là như vậy, họ sẽ cần phải được hỗ trợ trong khi các bộ dính. Đối với các góc giữa gạch của bạn, bạn có thể sử dụng miếng đệm nhựa. Hãy chắc chắn sử dụng chất kết dính chất lượng hàng đầu để cung cấp cho gạch sứ của bạn thật sự gắn bó với nó.

Cắt gạch

Trước khi bạn chạm tới lưỡi dao cacbua để cắt gạch sứ, thật tuyệt khi nhớ rằng chúng khó cắt hơn gạch men thông thường và vì lý do đó, bạn có thể sẽ thấy mình gặp khó khăn. Một lưỡi cưa ướt kim cương (một lưỡi dao tròn làm bằng đầu trang sức kim cương) sẽ là lý tưởng.

Kích thước lý tưởng

Kích thước gạch sứ khác nhau và không đều vì nhiệt độ cao mà chúng được nấu. Sự thiếu nhất quán này có thể trình bày các vấn đề trong quá trình cài đặt.

Lát sàn

Đánh giá cao một công việc tự làm được thực hiện tốt liên quan đến sự hài lòng tuyệt vời. Tuy nhiên, kích thước và trọng lượng của gạch sứ không nhất quán khiến họ thiết lập một dự án được xử lý tốt nhất với một thợ lát sàn chuyên nghiệp vì bạn sẽ gặp phải vấn đề phổ biến nhất về gạch không đều.

Giữ chúng sạch sẽ

Dễ để bụi bẩn để bám và vết bẩn để xây dựng là một vài khiếm khuyết có thể được tìm thấy trong gạch sứ. Để ngăn chặn điều này, những nhược điểm này phải được niêm phong bằng tay. Để tạo ra một lá chắn chống vết bẩn ẩn sẽ được phân phối xung quanh bề mặt của gạch, bạn cần sử dụng một chất trám xuyên thấu.

Sản phẩm liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X