Hiển thị tất cả 17 kết quả

Gạch trang trí – Gạch ốp tường trang trí
Sử dụng Gạch trang trí là một cách tuyệt vời để làm nổi bật những bức tường của bạn. Cho dù bạn sử dụng một số như một phản ứng dữ dội, một số nhỏ để tuyên bố hoặc bao phủ toàn bộ căn phòng trong đó, gạch trang trí có thể mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn độc đáo và cá nhân hóa.

Gạch ốp tường bền hơn so với các loại vật liệu phủ tường khác và có thể chịu được sự lạm dụng một chút. Chúng thường dễ làm sạch và bảo dưỡng, và thường có khả năng chống vết bẩn. Mức độ bền sẽ luôn phụ thuộc vào loại gạch bạn sử dụng, nhưng theo nguyên tắc chung, gạch là loại vật liệu ốp tường bền hơn hầu hết các loại gạch thay thế.
Các loại Gạch trang trí – Gạch ốp tường trang trí
Gạch ốp tường có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Một số vật liệu bao gồm sứ, gốm, kim loại, đá phiến, nút chai và thủy tinh. Chúng có thể được sắp xếp theo nhiều kiểu vô tận và bạn có thể tạo ra bất kỳ kiểu dáng nào mà bạn mong muốn.
Gạch men
Gạch men sơn màu tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho những khu vực cần một chút ấn tượng. Gạch vẽ tay có thể được tìm thấy với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đến nỗi mọi người chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng một số trên một backsplash hoặc khu vực tương tự, hoặc bạn có thể sử dụng chúng lẻ tẻ như một tác phẩm nghệ thuật.
Gạch kim loại
Việc sử dụng gạch kim loại trong nhà bếp và như một phụ kiện trang trí đã tăng lên đáng kể trong khoảng thập kỷ qua. Chúng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau và có thể tạo thêm nét hiện đại nhưng quyến rũ.
Cork Cork
Một người mới tương đối với thế giới gạch trang trí là gạch nút chai . Đây giống như những tấm bìa có thể được sử dụng trong các khu vực lớn hoặc nhỏ. Giống như các loại gạch trang trí khác, bạn có thể chỉ sử dụng một viên, phủ toàn bộ bức tường hoặc sử dụng một vài viên theo hoa văn đẹp mắt chẳng hạn như một hàng ba viên. Chúng tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng và cũng có tính ứng dụng cao. Chúng có thể được sử dụng như bảng ghim và kẹp để gắn các vật dụng khác.
Lột và dán gạch
Bất cứ ai muốn thêm một số ô một cách nhanh chóng và dễ dàng có thể muốn xem xét các ô thông minh . Cách sử dụng chúng theo kiểu bóc và dán giúp các chuyên gia và người mới sử dụng chúng dễ dàng. Có sẵn rất nhiều màu sắc và hoa văn, chúng hoàn toàn linh hoạt và có thể được sử dụng ở một số nơi khác nhau.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều loại gạch có thể được sử dụng trong nhà của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hợp một số loại gạch trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy nhớ xem nhiều loại có sẵn.
Nơi sử dụng gạch trang trí

Nơi rõ ràng nhất để sử dụng Gạch ốp tường trang trí là một phản ứng dữ dội. Khu vực nhỏ nhưng quan trọng thường kết nối giữa quầy và tủ, và những viên gạch lát xinh xắn có thể trở thành điểm nhấn tuyệt vời.

Một đường viền trang trí bằng gạch có thể là một bổ sung đẹp cho nhà bếp hoặc phòng tắm. Nó có thể chạy dọc theo chu vi trên cùng của căn phòng, xung quanh giữa hoặc thậm chí ở dưới cùng.

Gạch có thể được treo trên tường như những tác phẩm nghệ thuật . Bạn có thể sử dụng một mã riêng hoặc một số nhóm lại với nhau để đưa ra tuyên bố. Bất cứ nơi nào bạn muốn có một tác phẩm nghệ thuật đẹp là một nơi tuyệt vời để treo gạch trang trí trên tường.

Lò sưởi là khu vực tuyệt vời để sử dụng gạch trang trí. Vì lò sưởi thường là tâm điểm của căn phòng, hãy trang trí nó bằng những viên gạch tuyệt đẹp ở xung quanh.

Khi nói đến trang trí bằng gạch, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình. Chúng có thể được sử dụng khắp nơi trong nhà theo một số cách khác nhau. Mặc dù hầu hết chúng có thể được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm, bạn không cần phải giới hạn trong hai căn phòng này. Hãy sáng tạo và thử sử dụng chúng trong toàn bộ ngôi nhà.

-48%
-48%
-42%
-20%
-20%
-20%
-20%
-20%
-20%
-53%
-20%
-20%
-20%
-12%
-33%
-33%
-40%
.