GẠCH TRUNG QUỐC GIÁ RẺ PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

– Kích thước: 80×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Mua Ngay: 0363815888

– Sản xuất: Trung Quốc

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Gạch Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong ngành gốm sứ của Trung Quốc. Hiện tại, có hơn 350 doanh nghiệp gạch men trong Khu sản xuất gạch Trung Quốc, với hơn 1.200 dây chuyền sản xuất. Gạch Trung Quốc đã liên tục nghiên cứu các công nghệ mới và các sản phẩm mới. Trên cơ sở giới thiệu công nghệ và thiết bị tiên tiến của nước ngoài, nó đã tiêu hóa và tiếp thu và liên tục cải tiến và đổi mới, và đang ở vị trí tiên tiến trong nước trong phát triển sản phẩm và đổi mới quy trình. Sản phẩm mới liên tục được cập nhật.

Không ai có thể nói điều thực sự từ cái nhìn cổ điển của gạch đá cẩm thạch carrara của Ý trong gạch nhân tạo. Sự xuất hiện thấp của sàn gạch men tráng men sẽ cho thấy các bức tường và sàn nhà của bạn theo phong cách vĩnh cửu trong những năm tới. Sàn gạch men tráng men có kết cấu màu trắng và xám tinh tế tuyệt vời.

Sử dụng sự xuất hiện cổ điển của đánh bóng gạch đá cẩm thạch carrara để xây dựng căn phòng của bạn. Loạt gạch đá cẩm thạch 24×24 tuyệt vời này đã được khai thác ở Ý với chất lượng tuyệt vời và giá trị đồng tiền. Màu trắng truyền thống của lớp đánh bóng gạch đá cẩm thạch 24 “x 24” này làm nổi bật các bề mặt được đánh bóng và kết cấu màu xám, làm cho nó trở thành một cơ sở trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Xem thêm : Gạch Trung Quốc giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Kích thước80 × 80 cm