GẠCH TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

– Kích thước: 80×80 cm

– Quy cách đóng gói : 4 viên/thùng

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Mua Ngay: 0363815888

– Sản xuất: Trung Quốc

– Trọng lượng : 30Kg/thùng.

– Chất liệu : Đá bóng kiếng toàn phần.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

Dù là phong cách nào, gạch lát sàn sản xuất tại Trung Quốc cung cấp cho bạn một nền tảng rực rỡ, để bạn có thể tận hưởng sàn gạch men trắng sành sảng khoái trong bất kỳ phòng nào sẽ giúp tăng cường bất kỳ kế hoạch phòng nào, cho dù bạn thích sạch sẽ, lạnh hay giàu và sáng màu sắc, loại gạch lát sàn được sản xuất tại Trung Quốc sẽ bổ sung cho bất kỳ bảng màu nào.

Bề mặt kính trang nhã mang đến sự sang trọng cho thiết kế tinh tế, và kết hợp với thân máy bay màu trắng sáng, phản chiếu ánh sáng vào căn phòng của bạn, giúp bạn tạo ra ánh sáng rực rỡ và cảm giác không gian.

Sản phẩm có nhiều mẫu má khác nhau. Gạch lát sàn Trung Quốc có độ cứng, hoa văn ba chiều, bề mặt tráng men tinh tế và trong suốt, và nó có giá trị siêu thực tế và nghệ thuật. Nó là một loại gốm khỏe mạnh với hiệu suất chi phí lớn trong tương lai.

Sử dụng gạch lát sàn Trung Quốc để hoàn thành chủ đề trang nhã mà bạn đã tạo ra trong phòng ngủ, phòng khách hoặc lối vào trang trọng. Vẻ ngoài sang trọng của sàn gạch tráng men sứ này được chiếu sáng bằng màu trắng bóng sạch sẽ, ngay cả trong không gian nhỏ nhất, trong khi gạch lát sàn màu trắng 60×60 cung cấp các chi tiết tuyệt đẹp cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm thông tin hoặc muốn biết liệu gạch bóng kiếng có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Gạch Lát Sàn để biết thêm thông tin.

Gọi cho chúng tôi theo số 0363815888 – Mr Nguyên

Xem thêm: Gạch Trung Quốc

0/5 (0 Reviews)