GẠCH VỈA HÈ 40X40 PHẦN 2

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH VỈA HÈ 40X40

– Kích thước: 40×40

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

GẠCH VỈA HÈ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

 

1.Gạch vỉa hè chống trơn trượt

Gạch vỉa hè thường có kết cấu thô, một yếu tố rất quan trọng cho sự an toàn vì nó làm giảm nguy cơ trượt. Gạch, do đó, lý tưởng cho lối đi, đặc biệt là nếu có cầu thang đặc trưng. Gạch lát nền cũng là một biện pháp phòng ngừa an toàn chống lại sự nguy hiểm của bề mặt ẩm ướt. Khi được lắp đặt trong khu vực spa hoặc bể bơi, gạch có thể làm giảm khả năng trượt nguy hiểm. Loại lát này cũng hoàn hảo vì cài đặt nhanh chóng và vỉa hè sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

2. Gạch vỉa hè có một loạt các lựa chọn thú vị

Gạch vỉa hè có sẵn nhiều màu sắc, hình dạng, hoa văn và kích cỡ, lối đi bằng gạch là một bổ sung tuyệt vời nếu bạn muốn hiển thị mặt sáng tạo và giàu trí tưởng tượng của mình. Gạch tốt hơn so với các vật liệu lát khác, đặc biệt là cho các chủ nhà có ý thức thiết kế muốn có một lối đi hấp dẫn, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí. Bất kể phong cách kiến ​​trúc nhà bạn là gì, bạn có thể đạt được một kết thúc rực rỡ với gạch đất sét màu cam, đỏ đậm, nâu hoặc bất kỳ màu nào mong muốn khác. Gạch lát nền có thể có thiết kế xương cá hoặc cuội, vẻ ngoài mộc mạc hoặc bất kỳ mẫu nào khác có thể cho mượn một phong cách không chính thức hoặc trang trọng. Bạn cũng có thể phối hợp các loại gạch được sử dụng cho lối đi của bạn với sân hoặc sàn của bạn. Bạn có thể kiểm tra một vài dự án của chúng tôi được thực hiện ở khu vực Chicago dưới phòng trưng bày vỉa hè của chúng tôi .

3. Gạch vỉa hè hiếm khi bị nứt

Gạch vỉa hè có thể thay đổi mà không bị phá vỡ. Bề mặt của mặt đất bên dưới vỉa hè của bạn có thể bị dịch chuyển do các yếu tố như xói mòn đất liên tục. Gạch đủ linh hoạt để thích ứng với chuyển động nền tảng xảy ra khi mặt đất di chuyển và dịch chuyển. Trong khi sửa chữa vỉa hè thường đắt tiền, vỉa hè bằng gạch sẽ phù hợp với mặt đất bên dưới bằng cách dịch chuyển một chút. Do đó, chúng ít có khả năng bị nứt. Nếu gạch dịch chuyển quá nhiều, bạn có thể điều khiển nó trở lại vị trí thích hợp của nó.

4. Gạch vỉa hè có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt

Mặc dù thời tiết ở Hồ Chí Minh đôi khi có thể rất khắc nghiệt, vỉa hè bằng gạch có thể dễ dàng chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vì bạn có thể cài đặt một lối đi bằng gạch mà không sợ thiệt hại liên quan đến thời tiết, gạch chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất ở HCM . Gạch vỉa hè có khả năng chống chịu thời tiết và không bị hư hỏng do chu kỳ đóng băng và có thể thay đổi mọi loại thời tiết.

5. Gạch vỉa hè cực kỳ bền

Gạch vỉa hè khá bền và có thể tồn tại trong một thời gian rất dài mà không cần sửa chữa hoặc thay thế. Vỉa hè gạch có thể kéo dài đến ba lần so với các tùy chọn lát khác. Bên cạnh tính thẩm mỹ, vỉa hè bằng gạch khá tiện dụng. Bởi vì gạch có thể chịu được tải trọng lớn và áp lực cực lớn, chúng sẽ mang lại kết quả lâu dài ngay cả khi được lắp đặt ở khu vực có lưu lượng cao. So với các lối đi khác, việc dọn tuyết khỏi vỉa hè sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Gạch Vỉa Hè

0/5 (0 Reviews)