GẠCH VỈA HÈ 40X40

300,000.00 190,000.00

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại sản phẩm : GẠCH VỈA HÈ 40X40

– Kích thước: 40×40

– Đơn giá trên mét vuông hàng loại 1 : Liên hệ ngay : Mr Nguyên – 0363815888

– Sản xuất: Việt Nam.

Sản phẩm liên quan:

Qty:
Compare

Mô tả

LẮP ĐẶT GẠCH VỈA HÈ THẾ NÀO

Bước 1

Một phần của chúng tôi, một phần của nhau. Phần mềm của bạn Đào qua chỗ ở của bạn và phần còn lại của bạn và tài năng của bạn. Làm thế nào để họ có thể làm được điều đó.

Bước 2

Mà có một phần của chúng, một phần của những món đồ đá. Phần cứng của họ Bạn có thể có một phần của chúng Tôi không thể tin được. Bạn thấy khó khăn khi bạn thích
Bước 3 – Đổ cát
Trước khi bạn bắt đầu đặt cát, hãy sử dụng con trỏ laser và đánh dấu chiều cao bạn muốn vỉa hè của bạn là khi nó được thực hiện. Đặt cọc ở mỗi đầu của vỉa hè và buộc một chuỗi từ cái này sang cái kia để đánh dấu chiều cao mong muốn. Bây giờ đặt cát. Bạn có thể sử dụng một máy đầm tấm để làm phẳng bề mặt.

Bước 4 – Chèn một ống

Đặt một đường ống trên cát ngay dưới chuỗi và đánh dấu nơi bạn muốn đặt đáy của viên gạch. Nhấn nó xuống tốt và trải nhiều cát hơn để làm cho cát tuôn ra với đỉnh của đường ống. Bây giờ loại bỏ cát thừa bằng cách kéo một mảnh gỗ 2/4 dọc theo bề mặt. Hãy chắc chắn rằng bề mặt mịn và bằng phẳng. Xịt nước nhẹ nhàng để giúp cát lắng xuống.

Bước 5 – Lắp đặt gạch

Bắt đầu đặt những viên gạch. Thay thế các viên gạch để đi theo chiều ngang hơn theo chiều dọc, làm việc theo cách của bạn xuống vỉa hè. Đừng kéo viên gạch mà thay vào đó, đặt nó sát vào hàng xóm của nó và đặt nó xuống.

Bước 6 – Hoàn thiện

Sau khi bạn đặt xong tất cả các viên gạch, trải nhiều cát hơn trên toàn bộ bề mặt. Sử dụng chổi đẩy để di chuyển cát vào các khoảng trống và dọn sạch cát thừa. Xịt nước một lần nữa để cát lắng xuống; điều này sẽ giúp cho vỉa hè giữ vững hơn và giữ các viên gạch đúng vị trí.

Tham khảo thêm: Gạch Vỉa Hè

0/5 (0 Reviews)