Blog

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT GẠCH LÁT NỀN

cach chon gach lat nha 2 1

Bây giờ bạn đang lo lắng để có được trí tưởng tượng nhiều hơn một khi bạn đã chuẩn bị sàn, đặt nền tảng con. Bạn sẽ cần mỗi một trong những công cụ phù hợp trước khi đặt gạch lát sàn giống như trong hai bước còn lại.

Công cụ giao dịch để sử dụng

Nhiều thiết bị thiết yếu mà bạn hiện có cho hai bước còn lại, tất nhiên là ngoài sàn. Một vài trong số các công cụ bạn cần là hình vuông, bút, băng đo đáng tin cậy của bạn, máy khoan cộng với mái chèo trộn, xô để trộn bộ mỏng với nước và cùng một loại vữa mỏng polymer bạn sử dụng để đặt lớp nền phụ của bạn. Ngoài ra, có được miếng đệm gạch, một cấp độ cộng với một vồ cao su. Để cắt gạch, bạn sẽ cần một máy cắt gạch hoặc cưa. Găng tay cao su, miếng đệm đầu gối và kính bảo hộ được đề nghị để bảo vệ bạn.

Bạn có thể cần các góc nhôm cho các ô cửa trong đó ốp lát hoàn thiện. Đó là tốt nhất để kết thúc.

Luôn thông báo cho bản thân về bất kỳ mã xây dựng hiện hành nào và tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất với mọi công cụ hoặc chất được sử dụng.
Trước khi đặt gạch, lấy gạch từ các hộp khác nhau và trộn chúng lại với nhau trong trường hợp có sự khác biệt nhỏ về màu sắc ở giữa mỗi hộp.

Trải rộng bộ mỏng bằng một chiếc máy bay trong khu vực một mét một mét và cố gắng không che đường hướng dẫn của bạn. Bạn nên bắt đầu ở mặt cắt ngang ở trung tâm của căn phòng để làm điều này. Đối với điều này, trộn bộ mỏng phù hợp với tính nhất quán được đề nghị. Sau đó, chải vữa với cạnh có rãnh của máy bay ở góc 45 độ. Kết hợp theo một hướng mà không tạo ra các mẫu xoáy. Trả lại bất kỳ bổ sung cho xô bằng cách nhặt nó bằng cách sử dụng bay.

Bây giờ đặt gạch trên các đường tham chiếu. Sử dụng miếng đệm khi bạn ấn chúng xuống nhẹ nhàng với một nút xoắn nhỏ. Cứ vài viên gạch, nhấc một cái lên và nhìn xem nó có bám tốt không. Với tất cả các bay, thêm nhiều chất kết dính nếu có rất ít chất kết dính được sử dụng. Nếu điều này tiếp tục, có được một bay với các rãnh lớn hơn.

Ngay sau khi hoàn thành một phần, hãy sử dụng cấp độ để chắc chắn các ô đều nhau. Nếu không, sử dụng vồ để thậm chí chúng ra. Cắt gạch cho các cạnh gần tủ, vv

Tiếp tục đặt gạch và trước khi bạn biết nó, giai đoạn này có thể sẽ hoàn thành.

Gạch cao cấp và hàng hóa gạch lát nền có sẵn trong của hàng Thế Giới Gạch Lát Sàn . Một lựa chọn tốt để bắt đầu là Gạch Lát Nền nếu bạn đang tìm kiếm gạch cho nhà bếp, phòng tắm hoặc bất kỳ phòng nào của bạn chẳng hạn. Họ đã có hơn 60.000m2 gạch sẵn sàng để nhận ngay lập tức. Vì vậy, tìm kiếm một cái gì đó mà bạn sẽ không khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X