Blog

Làm thế nào để lắp đặt gạch ốp tường

lắp đặt gạch ốp tường

Lắp đặt một tấm gạch ốp tường là một cách tuyệt vời để hoàn thành một dự án gạch lát sàn. Nó trông tuyệt vời, nó kết hợp tốt với gạch lát sàn, và nó không phải là một công việc khó khăn để hoàn thành. Một dự án như thế này giống như lắp đặt gạch ốp tường, nhưng ở mức độ nhỏ hơn nhiều. Quá trình này là hoàn toàn giống nhau.

Bước 1

Mua gạch ốp tường phù hợp với gạch lát sàn. Một số nhà sản xuất không sản xuất gạch bullnose sẽ phù hợp với gạch lát sàn của họ. Trong trường hợp này, mua thêm gạch ốp tường và cắt chúng bằng cưa gạch ướt đến độ cao bạn muốn bảng cơ sở. Bạn sẽ có thể tạo ra hai nửa gạch ốp tường trên mỗi lát sàn theo cách này.

Bước 2

Chuẩn bị tường để lắp gạch bằng cách làm sạch bất kỳ bức tường nào, vữa hoặc hợp chất chung có thể trên tường để ngăn chặn cài đặt chất lượng. Hút bụi lên các mảnh vụn được tạo ra trong bước này.

Bước 3

Trải gạch ốp tường theo chiều dọc trên khu vực cơ sở của tường. Không trải nhiều vữa hoặc xi măng trên tường hơn bạn sẽ có thể bao phủ trong ít hơn 5 phút.

Bước 4

Bắt đầu đặt gạch. Sử dụng các miếng đệm gạch giống nhau giữa mỗi gạch bullnose mà bạn đã sử dụng giữa các lát sàn để các đường vữa sẽ xếp thành hàng và nhìn đều. Ngoài ra, đặt hai miếng đệm gạch phẳng dưới mỗi lát gạch giữa gạch lát và sàn. Để vữa/ xi măng dưới gạch ốp tường khô trong 24 giờ.

Bước 5

Loại bỏ các miếng đệm từ giữa các viên gạch. Trộn một mẻ vữa với độ đặc của bơ đậu phộng và buộc vữa vào các đường vữa giữa các viên gạch. Buộc vữa vào góc giữa gạch lát và gạch lát sàn. Nếu gạch ốp tường đang được cài đặt trong phòng tắm, đặt một miếng silicon nhỏ ở góc giữa gạch ốp tường và gạch lát sàn.

Bước 6

Lắp đặt 2 đến 3 lớp vữa thấm và chất trám gạch lên vữa khi nó đã được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X