Blog

Nơi lắp đặt Gạch Trang Trí trong nhà của bạn

Nếu bạn không thích cắt bằng cưa gạch ướt , bạn sẽ gặp may mắn với khảm. Trong nhiều trường hợp, đó chỉ là vấn đề cắt xén tấm lưới giữa các ô riêng lẻ. Hoặc, nếu bạn cần cắt một lát, bạn làm như vậy với một nibbler gạch .

Tôi đã chọn nhà nhà cung cấp Gạch Trang Trí cho ngôi nhà của mình là Thế Giới Gạch Lát Sàn.

Gạch ốp bếp:

Gạch Trang Trí thực tế đã được thực hiện cho backsplashes nhà bếp . Nó cài đặt dễ dàng. Nó không đòi hỏi nhiều cắt. Và bởi vì nó rất nhiều màu sắc, nó làm sinh động không gian tối bên dưới tủ.

Đây là một bức tranh khảm đặc biệt nhiều màu sắc, với các chấm màu vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh dương trên nền trắng lớn (nếu bạn có đôi mắt đại bàng, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng gạch có chủ đề màu chính này đồng bộ hóa với bản đồ London Tube ).

Gạch lát nền phòng tắm:

Vị trí thứ hai bạn sẽ tìm thấy Gạch Trang Trí với số lượng lớn là trên ốp phòng tắm . Chỉ cần nghĩ “ướt” và bạn sẽ tìm thấy một nơi để khảm. Tôi sẽ lập luận rằng backsplashes trong phòng tắm là nơi để bắt đầu sự nghiệp ốp lát DIY của bạn nếu bạn muốn phát triển kỹ năng của mình vì những lần chạy này ngắn hơn nhiều so với những gì bạn sẽ tìm thấy trong nhà bếp.

Nếu bạn tình cờ có một phòng bột hoặc phòng tắm cho khách, điều đó tốt hơn bởi vì không gian sẽ ngắn hơn và mức độ chịu đựng lỗi sẽ lớn hơn.

Gạch ốp tường phòng tắm:

Tôi đã đề cập làm thế nào gạch khảm có khuôn mặt khác nhau, tính cách thay đổi. Bạn có thể thấy điều này xảy ra trong một bức ảnh duy nhất. Tương phản với màu vàng rực rỡ, bồng bềnh và màu trắng của bức tranh khảm trên bức tường bên trái với những viên gạch màu xám có nút nghiêm trọng hơn trên bức tường bên phải. Tuy nhiên, cả hai đều là khảm. Trong thực tế, cả hai đều đến từ cùng một nhà sản xuất và dòng. Bây giờ, làm thế nào điều đó xảy ra? Đó là sức mạnh của khảm.

Gạch ốp tường Vách tắm:

Điều tôi thích nhất ở loại gạch hai inch bằng gốm và kim loại (đồng thau) này từ Thế Giới Gạch Lát Sàn là cách nó tự nhiên cung cấp ánh sáng cho một nơi tối tăm. Chỉ cần một ánh sáng lõm kín nước trên trần nhà tắm sẽ phản chiếu từ viên gạch lung linh (nhưng không quá bóng) này và làm sáng đầu ngày của bạn.

Nhược điểm duy nhất của khảm trong vòi hoa sen là nó giới thiệu nhiều vữa có khả năng cần được làm sạch. Bạn có thể giữ cho các đường vữa mỏng, hoặc chỉ tôn giáo về việc làm sạch vòi hoa sen của bạn để tránh công việc khó khăn này.

Gạch lát Sàn phòng tắm:

Gạch Trang Trí cũng đi trên sàn nhà. Ở HCM mọi người đã biết điều này trong nhiều năm qua. Về bản chất, bạn có thể đi hai hướng. Đầu tiên, bạn có thể dùng để lát sàn như cái được hiển thị ở đây cho nhà bếp acrylic . Đó là một mô hình ngẫu nhiên tiếp tục trên toàn bộ sàn (tất nhiên, bạn cũng có thể làm chất rắn).

Hoặc bạn có thể làm như trong hình và tạo ra các mẫu tuyệt đẹp. Trang Thế Giới Gạch Lát Sàn nói rằng nó tốt nhất cho các phòng giải trí dân cư hoặc không gian thương mại, chẳng hạn như hành lang của khách sạn. Nhưng ý kiến của tôi là nó sẽ hoạt động tốt như nhau với số lượng hạn chế cho sàn phòng tắm.

Gạch ốp tường cầu thang:

Đây là nơi chúng ta bắt đầu đi lạc vào lãnh thổ chưa được khám phá. Các vị thần gạch tại một số điểm cho rằng gạch chỉ được lắp đặt trong phòng tắm và nhà bếp.

Trong khi tôi có thể lên án mưa trên đầu vì đã nói điều này, tôi sẽ nói rằng: gạch được phép mạo hiểm bên ngoài hai phòng này. Có lẽ bức ảnh này không phải là ví dụ tốt nhất. Ai có một cầu thang khổng lồ, cong Cuốn theo chiều gió? Được rồi, có lẽ là một số lượng lớn người.

Nhưng một câu hỏi quan trọng hơn: Ai dám lắp đặt gạch khảm gương lên xuống cầu thang cong này? Ngói là Ann Sacks / Chrysalis. Được thiết kế bởi công ty thiết kế New York Coffinier Ku, nó được lắp đặt trong một câu lạc bộ tên là Fr.og, cũng ở Manhattan. Câu lạc bộ này đã bị đóng cửa. Hãy hy vọng chủ sở hữu mới giữ gạch cầu thang hoang dã này.

Gạch ốp tường bao quanh Bồn tắm:

Một bồn tắm bao quanh là một điều đơn giản. Nó chỉ là ngói hoặc bất kỳ vật liệu chống thấm nào khác để điều chỉnh nước và giúp thoát nước trở lại vào bồn. Nhưng tại sao phải cơ bản khi bạn có thể thêm verve thực sự vào bồn tắm của bạn?

Ở đây, chúng ta đã có Lumésticks khảm màu xanh da trời và trắng như một bồn tắm bao quanh, tạo cho người tắm cảm giác như đang ở trên một bãi biển mùa hè. Không chỉ vậy, gạch tiếp tục vượt ra ngoài bao quanh và vào phòng, kéo tất cả lại với nhau.

Gạch ốp tường – Mặt trước bếp và mặt

Một ý tưởng mới lạ khác mà bạn không thường thấy nhưng nên: cài đặt gạch khảm ở mặt trước và các mặt của đảo bếp. Thật dễ dàng để làm như splsplashes. Gắn tấm xi măng lên các bề mặt thẳng đứng và đặt gạch. Bạn không cần phải cài đặt hoàn hảo vào các cạnh trên cùng, nơi mặt bàn treo (không ai sẽ nhìn thấy nó).

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X