Blog

Tại sao khách hàng của bạn nên chọn Gạch Ceramic

Sonoma Sky 1

Khi nói đến việc cung cấp cho khách hàng của bạn sàn tốt nhất trên thị trường, gạch sứ là sự lựa chọn rõ ràng nhất. Nhưng ngay cả khi bạn hiểu nhiều lợi ích của gạch sứ, khách hàng của bạn có thể cần phải được thuyết phục để đầu tư vào nó. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của bạn một vài điểm bán hàng, hãy tiếp tục đọc một danh sách ngắn để cho thấy tại sao gạch có giá trị nó.

Tính linh hoạt
Đối với một điều, gạch sứ cung cấp thiết kế linh hoạt tiên tiến. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, cả thương mại và dân cư. Ngoài ra, vẻ ngoài của gạch có thể thay đổi đáng kể gạch ốp lát không chỉ bắt chước đá tự nhiên, mà còn lấy cảm hứng từ da, vải và thậm chí một số hình in động vật.

Vòng đời dài
Một lợi ích khác của gạch sứ là vòng đời dài. Không giống như sàn gỗ, thảm hoặc sàn vinyl, sàn gạch có thể tồn tại suốt đời mà không cần thay thế. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn biết vật liệu tuyệt vời này bền đến mức nào. Ít người hiểu rằng loại gạch này cực kỳ khó mài mòn và cũng chống bám bẩn và chống nước tốt hơn các loại sàn khác.

Mức độ bảo trì thấp
Sàn gạch sứ là bảo trì thấp và không gây dị ứng. Đối với những người bận rộn hoặc những người bị dị ứng, nó có thể được coi là lựa chọn sàn hoàn hảo. Ngói không chứa nấm mốc, côn trùng, ký sinh trùng, vi trùng hoặc vi khuẩn khác. Trên bản chất khắc nghiệt của nó, nó cũng dễ dàng để làm sạch. Bất kỳ bụi bẩn nào được theo dõi từ bên ngoài có thể dễ dàng được quét sạch bằng cây lau nhà hoặc chổi.

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể đánh giá cao vô số lợi ích của gạch sứ, bao gồm tính linh hoạt, vòng đời dài, bảo trì tối thiểu và các đặc tính không gây dị ứng. THẾ GIỚI GẠCH LÁT tự hào là nhà phân phối sàn gạch sứ nhập khẩu hàng đầu trên toàn quốc tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp rất nhiều kiểu dáng sàn gạch, bao gồm cả lựa chọn màu xanh lá cây độc quyền. Để biết thêm thông tin về việc đặt hàng sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của bạn, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn trên mẫu liên hệ của chúng tôi hoặc liên hệ qua phương tiện truyền thông xã hội.

Tham khảo Sản phẩm liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X