Blog

Thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà của bạn với gạch lát nền và gạch ốp tường chất lượng cao từ Thế Giới Gạch Lát Sàn

Với mùa hè đang đến rất nhanh, đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để mang lại cho ngôi nhà của bạn một cách trang điểm và cách tiết kiệm chi phí nhất cho ngôi nhà của bạn là bằng cách thêm một số gạch ốp tường và sàn chất lượng. Tin vui là tại các cửa hàng gạch House of Tiles, chúng tôi có sẵn một loạt đồ gốm và gạch men để mang lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Ưu đãi đặc biệt

Tin tốt hơn nữa là ngay bây giờ chúng tôi có một số lượng lớn gạch phòng tắm chất lượng hàng đầu, gạch lát sàn và gạch ốp bếp có sẵn với mức giảm giá đáng kinh ngạc. Hãy xem xét kỹ hơn những gì chúng ta có trong cửa hàng.

Gạch Sứ

JaspedEmperador

Đầu tiên chúng ta có gạch sứ sang trọng tuyệt vời có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bạn thích, có thể trên sàn nhà, trên tường, trong phòng tắm hoặc trong nhà bếp. Họ cung cấp một thẩm mỹ ấm áp, nguy nga và chúng có sẵn ở mức giá tuyệt vời.

Gạch Giả Gỗ

gach op tuong 1

Sau đó, có những viên Gạch Giả Gỗ hiện đại rực rỡ, tuyệt vời trong việc tối đa hóa ánh sáng có sẵn trong bất kỳ phòng nào chúng được lắp đặt. Cũng có đầy đủ các màu và mẫu mã, những viên gạch này có thể trông tuyệt vời cùng một lúc phản chiếu ánh sáng xung quanh tất cả các phòng. Tất cả sự sang trọng đương đại này giá vô cùng ưu đãi.

Gạch Bóng Kiếng

GẠC BONG KIENG

Hoặc làm thế nào về một số gạch lát sàn Bóng Kiếng bóng tuyệt đẹp cho phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn? Dễ dàng để làm sạch, độ bền cao và nhìn đẹp như sàn nhà bếp có thể. Những viên gạch sang trọng này có giá vô cùng phải chăng. Đó là khá tiết kiệm!

Nếu bạn muốn xem toàn bộ phạm vi các mặt hàng bán của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi Thế Giới Gạch Lát Sàn nơi bạn sẽ tìm thấy danh mục đầy đủ của chúng tôi. Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên cụ thể nào về việc tìm kiếm các sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu của mình, vui lòng gọi cho nhóm của chúng tôi theo số 0363815888 và họ sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ.

Tất cả chúng tôi sẽ nói trước khi chúng tôi kết thúc là việc bán hàng của chúng tôi chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn, vì vậy tốt nhất bạn nên xuống một trong các phòng trưng bày của chúng tôi quanh Hồ Chí Minh trước khi hết tiền tiết kiệm! Kiểm tra xem chi nhánh gần nhất của bạn ở đâu trên trang web của chúng tôi.
Hẹn gặp bạn ở đó:

Sản phẩm liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X